Hot mom Quỳnh Lương trở lại với tác phẩm của đạo diễn phim "11 tháng 5 ngày"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ diễn viên Quỳnh Lương sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ cùng bộ phim "Lối nhỏ vào đời" với nội dung hài hước, thú vị xoay quanh vấn đề khoảng cách thế hệ trong cuộc sống.

Quỳnh Lương là cái tên nổi lên từ loạt MV triệu view như: Nếu ngày ấy (Soobin Hoàng Sơn), Màu nước mắt, Tự Tâm (Nguyễn Trần Trung Quân), Ước có người bên tôi mỗi khi buồn (Tăng Phúc)... Nữ diễn viên trẻ sở hữu gương mặt thanh tú cùng nét đẹp nổi bật, sắc sảo. Trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ, Quỳnh Lương hiện tại là một người mẹ đơn thân chăm sóc cậu con trai 8 tuổi.

Tập trung phát triển ở lĩnh vực diễn xuất, Quỳnh Lương từng góp mặt trong một số phim như: Mưu kế thượng lưu, Trò chơi lừa dối... Trở lại với tác phẩm truyền hình Lối nhỏ vào đời, Quỳnh Lương vào vai Hoài - một cô gái có lai lịch phức tạp và vướng vào mối quan hệ với nhân vật chính là Dũng (Hoàng Long thủ vai).

Hot mom Quỳnh Lương trở lại với tác phẩm của đạo diễn phim "11 tháng 5 ngày" ảnh 1

Quỳnh Lương trong phim Lối nhỏ vào đời

Lối nhỏ vào đời xoay quanh câu chuyện của Dũng (Hoàng Long) - một học sinh THPT và người “bạn thân” ngoài 60 tuổi - ông Thành (NSND Bùi Bài Bình). Hai người xa lạ thuộc hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ “khách hàng” - “ông xe ôm” dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và ở bên cạnh nhau bất kể lúc nào.

Hai người một già, một trẻ có điểm chung là luôn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Khoảng cách giữa Dũng và bố ngày càng trở nên xa hơn khi ông Hoàng (Phan Anh) công khai mối quan hệ với Thảo (Kim Oanh), người phụ nữ mà Dũng không hề có thiện cảm.

Hot mom Quỳnh Lương trở lại với tác phẩm của đạo diễn phim "11 tháng 5 ngày" ảnh 2

Diễn viên trẻ Hoàng Long và NSND Bùi Bài Bình

Hot mom Quỳnh Lương trở lại với tác phẩm của đạo diễn phim "11 tháng 5 ngày" ảnh 3

Hơn thế, Dũng còn bị bố hiểu lầm là có mối liên hệ mờ ám với Hoài (Quỳnh Lương) - một cô gái có đời tư phức tạp mà Dũng vô tình quen biết ở quán game. Chính lúc này, Dũng nhận ra rằng, người duy nhất cậu có thể tâm sự, người hiểu được những tâm tư của cậu, lại chính là ông Thành - ông xe ôm luôn tỏ ra khôn lỏi, yêu tiền, tính toán nhưng bên trong lại là người hào phóng, sống tình nghĩa.

Hot mom Quỳnh Lương trở lại với tác phẩm của đạo diễn phim "11 tháng 5 ngày" ảnh 4

Lối nhỏ vào đời khai thác câu chuyện “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn hiện đại, gần gũi. Phim mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít được khai thác. Đây sẽ là câu chuyện vừa vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn đặc biệt của cậu thanh niên 18 và ông già 60.

Phim có sự góp mặt của các nghệ sĩ gạo cội như NSND Bùi Bài Bình, NSND Ngọc Thư và dàn diễn viên trẻ Hoàng Long, Hiệp Đỗ, Ngọc Huyền, Quỳnh Lương, Kim Oanh. Diễn viên - MC Phan Anh cũng tái ngộ khán truyền hình qua dự án lần này sau thời gian dài vắng bóng.

Hot mom Quỳnh Lương trở lại với tác phẩm của đạo diễn phim "11 tháng 5 ngày" ảnh 5

Lối nhỏ vào đời là sản phẩm tiếp theo của bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh - những người từng tạo tiếng vang với phim 11 tháng 5 ngày. Phim sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 8/6/2022 trên kênh VTV1.

Hot mom Quỳnh Lương trở lại với tác phẩm của đạo diễn phim "11 tháng 5 ngày" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm