"Hot mom" Rihanna dạo phố New York cực cháy, ẩn ý sẽ tham dự Met Gala 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa rõ Rihanna có tham dự Met Gala hay không nhưng nàng bầu nổi tiếng này vừa được bắt gặp dạo phố New York với trang phục không thể hợp chủ đề Met Gala năm nay hơn.

Met Gala 2023 đang là đề tài được giới giải trí quan tâm bậc nhất. Đề tài hot thứ hai sau đó là liệu Rihanna có tham dự Met Gala năm nay hay không? Rihanna từng là cái tên ghi dấu ấn đậm nét khi xuất hiện tại Met Gala những năm trước.

"Hot mom" Rihanna dạo phố New York cực cháy, ẩn ý sẽ tham dự Met Gala 2023? ảnh 1

Cận cảnh bộ đầm vương giả của "nữ hoàng" Rihanna tại Met Gala 2015.

Chủ đề Met Gala năm nay là Karl: A Line Of Beauty nhằm vinh danh nhà thiết kế Karl Lagerfeld. Và thật tình cờ hay, Rihanna được bắt gặp dạo phố, trên người cô khoác lên món đồ từ bộ sưu tập mùa Thu năm 1994 của Chanel, do chính Lagerfeld thiết kế. Đó là chiếc áo khoác giả lông thú đen trắng mang đậm vibe đặc trưng của Lagerfeld.

"Hot mom" Rihanna dạo phố New York cực cháy, ẩn ý sẽ tham dự Met Gala 2023? ảnh 2

Sắc vóc mặn mà của "hot mom" thu hút mọi ánh nhìn.

"Hot mom" Rihanna dạo phố New York cực cháy, ẩn ý sẽ tham dự Met Gala 2023? ảnh 3

Chiếc áo khoác giả lông thú đen trắng từ bộ sưu tập mùa Thu năm 1994 của Chanel, do chính Lagerfeld thiết kế.

Rihanna kết hợp bộ trang phục cổ điển của mình với một cặp kính râm màu trắng chữ "C" lồng vào nhau. Hoàn thiện vẻ ngoài sang chảnh là một chiếc váy ngắn hở lưng bằng lông vũ của Coperni và đôi giày cao gót buộc dây của Amina Muaddi.

"Hot mom" Rihanna dạo phố New York cực cháy, ẩn ý sẽ tham dự Met Gala 2023? ảnh 4
"Hot mom" Rihanna dạo phố New York cực cháy, ẩn ý sẽ tham dự Met Gala 2023? ảnh 5

Sự xuất hiện này của Rihanna không chỉ khiến cư dân mạng trầm trồ bởi phong cách cực ngầu của cô mà còn ẩn ý về sự trở lại của mình tại “Oscar của thời trang” khi sử dụng item Chanel vintage.

"Hot mom" Rihanna dạo phố New York cực cháy, ẩn ý sẽ tham dự Met Gala 2023? ảnh 6

Cư dân mạng hiện đang thi nhau đồn đoán về sự trở lại của "hot mom" Rihanna tại Met Gala 2023, kì vọng một cú nổ lớn, “đánh bùa choáng” giới mộ điệu như cách cô đã làm vào mùa Met Gala 2015.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm