Hot-mom Thanh Trần quảng cáo thực phẩm "kỳ diệu" tới mức tăng chiều cao 1-5cm mỗi tháng

Hot-mom Thanh Trần quảng cáo thực phẩm "kỳ diệu" tới mức tăng chiều cao 1-5cm mỗi tháng
HHT - Tăng 1-5 cm mỗi tháng? Không thể tin nổi, thật không thể tin nổi.

Việc sở hữu đôi chân không được dài lắm là nỗi niềm của nhiều người. Có những người dành cả tuổi thanh xuân chỉ để tăng ăn uống và tập luyện nhằm tăng được vài cm. Chỉ có bấy nhiêu thôi đã là cả một niềm hạnh phúc lớn lao. Tuy nhiên, hot mom Thanh Trần đang gây sốt trên mạng xã hội khi "quảng cáo" một loại thức uống có thể giúp tăng từ 1 - 5 cm mỗi tháng.

Thật kỳ diệu! Nghĩa là, nếu bây giờ bạn cao 1,55 m nhưng bạn ao ước được đi thi Siêu mẫu Việt Nam với chiều cao khoảng 1,75 m chẳng hạn, bạn chỉ cần dùng sản phẩm mà Thanh Trần giới thiệu trong 4 - 5 tháng (?!). Trời ơi, đôi chân của bạn sẽ dài ra trông thấy!!! Từ nấm lùn bạn sẽ được người đời nhìn bằng con mắt khác, vóc dáng nuột nà, đôi chân dài miên man. Mà bạn nhớ nhé, mỗi tháng dùng sản phẩm sẽ tăng từ 1 - 5 cm, hãy dừng lại đúng lúc, nếu uống quá liều mà tăng lên 2 m thì nguy. Lúc ấy tìm đâu ra thuốc giảm chiều cao mà uống đây!!!

Hot-mom Thanh Trần quảng cáo thực phẩm "kỳ diệu" tới mức tăng chiều cao 1-5cm mỗi tháng ảnh 1
Thanh Trần đăng quảng cáo sản phẩm tăng chiều cao thần tốc.

Nói vui vậy thôi, chứ đây là bài quảng cáo mà Thanh Trần đăng trên trang cá nhân và lập tức gây xôn xao dư luận. Có nhiều bình luận cho rằng, Thanh Trần không hề kiểm định sản phẩm, thấy người ta thuê sao nói vậy và lợi dụng lòng tin của những người hâm mộ cô. Nếu như thật sự có loại thuốc tăng chiều cao như vậy, chắc chắn người làm ra sản phẩm này sẽ được trao giải Nobel vì hòa bình và ngay cả các KOLs trên thế giới cũng đổ xô đi quảng cáo miễn phí.

Hot-mom Thanh Trần quảng cáo thực phẩm "kỳ diệu" tới mức tăng chiều cao 1-5cm mỗi tháng ảnh 2

Còn nhớ cách đây không lâu, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải cũng khiến mọi người lên tiếng vì sự vô tâm khi "quảng cáo sản phẩm" vô lý đùng đùng. Vừa mới hôm trước đăng sản phẩm tăng cân, hôm sau lại đăng sản phẩm giảm cân.

Xin được nhắc lại rằng, nếu sản phẩm mà Thanh Trần quảng cáo có thể tăng chiều cao thật thì có lẽ người sử dụng cũng cần mang đến cơ quan y tế kiểm tra xem trong đó có những thành phần gì.

Các KOLs hỡi, trước khi các bạn nhận lời quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào, hãy cân nhắc thật kỹ dùm!!! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

Hà Nội: Bắt quả tang 6 thanh niên giả làm dân quân tự vệ trấn lột tiền của người đi đường

HHT - Những nam thanh niên này giả làm dân quân tự vệ, ra đường tìm người đi đường không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang. Khi phát hiện người vi phạm sẽ yêu cầu dừng xe tiến hành kiểm tra và đe dọa người vi phạm về trụ sở phường để xử lý với mục đích làm cho người vi phạm sợ phải đưa ra một số tiền để được bỏ qua lỗi.
Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

Hoàng gia Anh đồng loạt chúc mừng sinh nhật Meghan, ảnh mà Nữ hoàng đăng là khác biệt nhất

HHT - Dù Meghan Markle đã rời khỏi Hoàng gia Anh nhưng nhân ngày sinh nhật của cô, Nữ hoàng Anh, vợ chồng Thái tử Charles - Camilla và vợ chồng William - Kate vẫn công khai chúc mừng trên mạng xã hội như đối với bất kỳ thành viên Hoàng gia nào khác. Trong những thông điệp đó có gì đặc biệt không?
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch

HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.