Hot-mom Thanh Trần quảng cáo thực phẩm "kỳ diệu" tới mức tăng chiều cao 1-5cm mỗi tháng

Hot-mom Thanh Trần quảng cáo thực phẩm "kỳ diệu" tới mức tăng chiều cao 1-5cm mỗi tháng
HHT - Tăng 1-5 cm mỗi tháng? Không thể tin nổi, thật không thể tin nổi.

Việc sở hữu đôi chân không được dài lắm là nỗi niềm của nhiều người. Có những người dành cả tuổi thanh xuân chỉ để tăng ăn uống và tập luyện nhằm tăng được vài cm. Chỉ có bấy nhiêu thôi đã là cả một niềm hạnh phúc lớn lao. Tuy nhiên, hot mom Thanh Trần đang gây sốt trên mạng xã hội khi "quảng cáo" một loại thức uống có thể giúp tăng từ 1 - 5 cm mỗi tháng.

Thật kỳ diệu! Nghĩa là, nếu bây giờ bạn cao 1,55 m nhưng bạn ao ước được đi thi Siêu mẫu Việt Nam với chiều cao khoảng 1,75 m chẳng hạn, bạn chỉ cần dùng sản phẩm mà Thanh Trần giới thiệu trong 4 - 5 tháng (?!). Trời ơi, đôi chân của bạn sẽ dài ra trông thấy!!! Từ nấm lùn bạn sẽ được người đời nhìn bằng con mắt khác, vóc dáng nuột nà, đôi chân dài miên man. Mà bạn nhớ nhé, mỗi tháng dùng sản phẩm sẽ tăng từ 1 - 5 cm, hãy dừng lại đúng lúc, nếu uống quá liều mà tăng lên 2 m thì nguy. Lúc ấy tìm đâu ra thuốc giảm chiều cao mà uống đây!!!

Hot-mom Thanh Trần quảng cáo thực phẩm "kỳ diệu" tới mức tăng chiều cao 1-5cm mỗi tháng ảnh 1
Thanh Trần đăng quảng cáo sản phẩm tăng chiều cao thần tốc.

Nói vui vậy thôi, chứ đây là bài quảng cáo mà Thanh Trần đăng trên trang cá nhân và lập tức gây xôn xao dư luận. Có nhiều bình luận cho rằng, Thanh Trần không hề kiểm định sản phẩm, thấy người ta thuê sao nói vậy và lợi dụng lòng tin của những người hâm mộ cô. Nếu như thật sự có loại thuốc tăng chiều cao như vậy, chắc chắn người làm ra sản phẩm này sẽ được trao giải Nobel vì hòa bình và ngay cả các KOLs trên thế giới cũng đổ xô đi quảng cáo miễn phí.

Hot-mom Thanh Trần quảng cáo thực phẩm "kỳ diệu" tới mức tăng chiều cao 1-5cm mỗi tháng ảnh 2

Còn nhớ cách đây không lâu, Nhật Lê - bạn gái Quang Hải cũng khiến mọi người lên tiếng vì sự vô tâm khi "quảng cáo sản phẩm" vô lý đùng đùng. Vừa mới hôm trước đăng sản phẩm tăng cân, hôm sau lại đăng sản phẩm giảm cân.

Xin được nhắc lại rằng, nếu sản phẩm mà Thanh Trần quảng cáo có thể tăng chiều cao thật thì có lẽ người sử dụng cũng cần mang đến cơ quan y tế kiểm tra xem trong đó có những thành phần gì.

Các KOLs hỡi, trước khi các bạn nhận lời quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào, hãy cân nhắc thật kỹ dùm!!! 

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?