HOT: Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ ra mắt sản phẩm chung vào tháng 7

HOT: Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ ra mắt sản phẩm chung vào tháng 7
HHT - Theo một trang tin của Hàn Quốc, sản phẩm mới của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ được phát hành vào tháng 7 tới đây.

Được biết, Soobin  Ji Yeon đã hoàn thiện quá trình thu âm, quay MV ở Hàn Quốc. Bài hát sẽ ra mắt trong tháng 7 với phiên bản tiếng Hàn, tiếng Việt và được phát hành đầu tiên trên VLIVE. 

HOT: Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ ra mắt sản phẩm chung vào tháng 7 ảnh 1

Điều này đã khẳng định tin đồn về sự hợp tác của cả hai cách đây không lâu. Những bức ảnh hậu trường bị rò rỉ của hai nghệ sĩ cùng thảo luận với ê-kíp tại Hàn Quốc cho thấy họ đã làm việc chung rất vui vẻ.

HOT: Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ ra mắt sản phẩm chung vào tháng 7 ảnh 2

Đặc biệt, Soobin Ji Yeon sẽ trình diễn live ca khúc mới lần đầu tiên trên sân khấu V HEARTBEAT LIVE Concert tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) vào ngày 31/7.

HOT: Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ ra mắt sản phẩm chung vào tháng 7 ảnh 3

Cũng trong hôm nay, hình ảnh poster cho sự kết hợp này cũng được công bố. Bức ảnh được chụp rất đời thường, cho thấy sự giản dị và thân thiết của cả hai. Hứa hẹn đây sẽ là một ca khúc ngọt ngào, giống như hình ảnh cặp đôi.

HOT: Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon sẽ ra mắt sản phẩm chung vào tháng 7 ảnh 4

Ji Yeon là nghệ sĩ sinh năm 1993, là cựu thành viên của nhóm nhạc T-ara trực thuộc MBK Entertainment. Hiện nhóm đã tách ra khỏi công ty quản lý cũ và các fan đang mong chờ một ngày các mẩu của T-ara sẽ cùng đứng chung trên một sân khấu âm nhạc. Ngoài ra, Ji Yeon còn được biết đến với vai trò diễn xuất trong các bộ phim Death Bell 2, Dream High 2,…

Theo V-TODAY
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm