Tuệ Nguyễn sở hữu tài khoản TikTok và Instagram đều có hơn 1 triệu người theo dõi. Cô nổi tiếng với các video chia sẻ công thức nấu ăn. Bên cạnh đó, nữ TikToker này còn rất được lòng netizen nhờ những clip tôn vinh văn hóa, ẩm thực Việt Nam.
Đoạn clip chia sẻ cách nấu món thịt kho của cô thu hút nhiều lượt xem. Nguồn: @twaydabae |
Món chè trôi nước cũng hot không kém. Nguồn: @twaydabae |
Trong đoạn clip viral trên TikTok những ngày qua, Tuệ Nguyễn chia sẻ hành trình theo đuổi đam mê ẩm thực của mình với người xem. Dù bố mẹ mong cô thi vào ngành Y, Tuệ Nguyễn vẫn quyết định thực hiện ước mơ của mình là bước vào lĩnh vực ẩm thực. Và sự ra đời của nhà hàng đầu tiên cũng chính là cột mốc đặc biệt đối với nàng TikToker tài năng này.
Đoạn video chia sẻ của Tuệ Nguyễn. Nguồn: @twaydabae |
Nhà hàng Đi Đi của nữ TikToker được đặt tại thành phố Los Angeles (Mỹ) với ước muốn chia sẻ những món ăn cô thường nấu tại nhà đến với các thực khách. Nhà hàng được thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam và dự kiến sẽ mở cửa vào tháng 7 với sức chứa hơn 90 người. Các bữa ăn được cung cấp tại đây có giá khoảng 75 USD/ người (khoảng 1,7 triệu đồng).
Những hình ảnh đầu tiên về nhà hàng Đi Đi. |
Dưới phần bình luận, những "fan cứng" của Tuệ Nguyễn bày tỏ mong muốn được sớm ghé thăm nhà hàng Đi Đi và thưởng thức món tôm tẩm mật ong của cô đầu bếp trẻ. Đây là một món ăn được cô sáng tạo trong thời gian theo học tại trường dạy nấu ăn và chính món ăn này đã tiếp thêm tự tin cho cô theo đuổi ước mơ của mình.
Món ăn từng được cô nàng cho "lên sóng" trên kênh TikTok. Nguồn: @twaydabae |