Bạn quá ngán công việc, bị sếp đì chỉ muốn nghỉ ngang? Xem ngay clip này!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quảng cáo xứ Chùa Vàng chưa bao giờ làm các netizen thất vọng với những ý tưởng vô cùng táo bạo, độc đáo kèm theo đó là các pha "bẻ lái" đầy bất ngờ.

Gần đây, đoạn clip quảng cáo từ năm 2017 của một thương hiệu dầu hít thông mũi đình đám tại Thái Lan bất ngờ viral trở lại trên mạng xã hội. Lấy bối cảnh phòng làm việc tại một công ty kèm theo đó là câu chuyện hết sức “thân quen” chốn công sở, đoạn quảng cáo đã thành công chinh phục người xem.

Đoạn clip quảng cáo của thương hiệu dầu hít thông mũi nổi tiếng. (Nguồn: Peppermint Field)

Phần diễn biến câu chuyện là cuộc hội thoại giữa cậu nhân viên và quản lý của mình (do Udom “Note” Taepanich - diễn viên hài độc thoại hàng đầu Thái Lan đóng). Chàng trai đang muốn nghỉ việc vì không còn chịu nổi áp lực từ người sếp. Người quản lý không can ngăn, không khuyên nhủ, chỉ đặt ra những câu hỏi nhưng câu nào cũng "trúng tim" khiến người xem bật cười vì quá thấm.

Bạn quá ngán công việc, bị sếp đì chỉ muốn nghỉ ngang? Xem ngay clip này! ảnh 1

Ảnh: Agencylife

Phần kết của đoạn video khiến nhiều netizen phải bất ngờ trước màn “bẻ lái” cực gắt của anh nhân viên. Tất cả những căng thẳng, mệt mỏi được giải quyết nhanh chóng chỉ với lần sử dụng sản phẩm... dầu hít thông mũi. Đây có lẽ là cái kết mà khó có người xem nào có thể lường trước được.

Bạn quá ngán công việc, bị sếp đì chỉ muốn nghỉ ngang? Xem ngay clip này! ảnh 2

Ảnh: Agencylife

Nếu không dành thời gian xem hết chiếc video, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra đây là một chiếc clip quảng cáo bởi phần giới thiệu sản phẩm được đặt ở cuối và trước đó là câu chuyện chốn công sở vô cùng tự nhiên, gần gũi. Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng đều “vỗ tay” cho ý tưởng đầy sáng tạo nhưng cũng không kém phần hài hước của chiếc video này.

Bạn quá ngán công việc, bị sếp đì chỉ muốn nghỉ ngang? Xem ngay clip này! ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm