“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“

HHT - Một trào lưu mới đang lan truyền khắp các Instagram story khi các bạn nữ tự đăng hình của bản thân, tag bạn bè, và nói những lời động viên tốt đẹp về việc trân trọng và yêu thương cơ thể mình!

“Bạn thực sự rất xinh đẹp!”

Khi tham gia thử thách, các bạn sẽ đăng một tấm ảnh chụp bản thân, tag thêm những bạn nữ khác cùng với thông điệp: “All too often, some women find it easier to criticize each other or themselves instead of building each other up. With all the negativity going around, let's do something positive! Because you’re beautiful!” (Tạm dịch: Một số phụ nữ thường dễ xét nét những người phụ nữ khác hay với chính bản thân họ thay vì động viên lẫn nhau. Mặc cho những điều tiêu cực ấy bủa vây, chúng mình hãy cùng làm gì đó tích cực nào! Bởi vì chính bạn cũng rất xinh đẹp đó!)

“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“ ảnh 1 Ảnh: hvyy_1001

Trước giờ ở trên mạng xã hội như Instagram, Facebook hay Twitter, chúng mình vẫn thường thấy các bức ảnh nóng bỏng, xinh xắn, nghe mọi người bàn tán về số lượng tương tác... Điều đó vô hình trung tạo nên trong suy nghĩ của phái nữ những tiêu chuẩn về ngoại hình, vật chất hay cuộc sống. Chính vì vậy sự xuất hiện của challenge này đã phần nào giúp chúng ta có cái nhìn "cởi mở " về cái đẹp cũng như tạo dựng cho mình và những người phụ nữ xung quanh niềm tin rằng: "Bản thân thực sự xinh đẹp".

“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“ ảnh 2 Hãy cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực nào! Ảnh: sueleoo

Đừng đợi được tag mới bắt đầu yêu thương bản thân

Bạn không được ai tag trong story không có nghĩa là bạn không cần trân trọng bản thân mình. Nếu bạn thích, hãy cứ đăng một bức ảnh và chia sẻ câu chuyện của chính bạn, hay nếu bạn được tag và không muốn đăng hình thì cũng chẳng sao. Thay vào đó, hãy nhận lời thử thách từ Hoa Học Trò, đó chính là học yêu thương bản thân mình theo cách phù hợp với bạn nhất!

“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“ ảnh 3 Khi nghĩ đến những điều xinh đẹp, đừng quên nghĩ về bản thân mình nha! Ảnh: mihychrista
“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“ ảnh 4  Được tag rồi thì hãy tiếp tục lan truyền thông điệp ý nghĩa này nhé! Ảnh: aaacassisam

Các bạn nữ của nhà Hoa ơi, dù hôm nay nhà Hoa không thể tag được hết tất cả mọi người, nhưng hãy luôn bao dung và yêu thương bản thân thật nhiều nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.