“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“

HHT - Một trào lưu mới đang lan truyền khắp các Instagram story khi các bạn nữ tự đăng hình của bản thân, tag bạn bè, và nói những lời động viên tốt đẹp về việc trân trọng và yêu thương cơ thể mình!

“Bạn thực sự rất xinh đẹp!”

Khi tham gia thử thách, các bạn sẽ đăng một tấm ảnh chụp bản thân, tag thêm những bạn nữ khác cùng với thông điệp: “All too often, some women find it easier to criticize each other or themselves instead of building each other up. With all the negativity going around, let's do something positive! Because you’re beautiful!” (Tạm dịch: Một số phụ nữ thường dễ xét nét những người phụ nữ khác hay với chính bản thân họ thay vì động viên lẫn nhau. Mặc cho những điều tiêu cực ấy bủa vây, chúng mình hãy cùng làm gì đó tích cực nào! Bởi vì chính bạn cũng rất xinh đẹp đó!)

“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“ ảnh 1 Ảnh: hvyy_1001

Trước giờ ở trên mạng xã hội như Instagram, Facebook hay Twitter, chúng mình vẫn thường thấy các bức ảnh nóng bỏng, xinh xắn, nghe mọi người bàn tán về số lượng tương tác... Điều đó vô hình trung tạo nên trong suy nghĩ của phái nữ những tiêu chuẩn về ngoại hình, vật chất hay cuộc sống. Chính vì vậy sự xuất hiện của challenge này đã phần nào giúp chúng ta có cái nhìn "cởi mở " về cái đẹp cũng như tạo dựng cho mình và những người phụ nữ xung quanh niềm tin rằng: "Bản thân thực sự xinh đẹp".

“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“ ảnh 2 Hãy cùng nhau lan tỏa năng lượng tích cực nào! Ảnh: sueleoo

Đừng đợi được tag mới bắt đầu yêu thương bản thân

Bạn không được ai tag trong story không có nghĩa là bạn không cần trân trọng bản thân mình. Nếu bạn thích, hãy cứ đăng một bức ảnh và chia sẻ câu chuyện của chính bạn, hay nếu bạn được tag và không muốn đăng hình thì cũng chẳng sao. Thay vào đó, hãy nhận lời thử thách từ Hoa Học Trò, đó chính là học yêu thương bản thân mình theo cách phù hợp với bạn nhất!

“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“ ảnh 3 Khi nghĩ đến những điều xinh đẹp, đừng quên nghĩ về bản thân mình nha! Ảnh: mihychrista
“Hot” trên Instagram: Trào lưu “yêu thương bản thân” xóa tan định kiến “phụ nữ hay đố kị“ ảnh 4  Được tag rồi thì hãy tiếp tục lan truyền thông điệp ý nghĩa này nhé! Ảnh: aaacassisam

Các bạn nữ của nhà Hoa ơi, dù hôm nay nhà Hoa không thể tag được hết tất cả mọi người, nhưng hãy luôn bao dung và yêu thương bản thân thật nhiều nhé!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.