HOT: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng

HHT - Tin tức này do chính ca sĩ Đông Nhi vui mừng thông báo trên trang cá nhân.
Vào tháng 11/2019, "đám cưới thế kỉ" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính là sự kiện "chiếm sóng" nhiều nhất trên các mặt báo cũng như mạng xã hội. Đám cưới được tổ chức bên bờ biển vô cùng lãng mạn ở đảo Phú Quốc, cùng sự tham dự của gia đình, người thân, bạn bè... Trong hôn lễ, cặp đôi đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khiến cho ai nấy đều ngưỡng mộ tình yêu vượt qua bao thăng trầm để đi đến một cái kết viên mãn của họ.
HOT: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng ảnh 1 Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức trở thành vợ chồng từ tháng 11/2019.
Sau khi về chung một nhà, cặp đôi vẫn luôn là tâm điểm của sự chú ý khi liên tục xuất hiện bên cạnh nhau với những hành động lãng mạn. Ánh mắt hạnh phúc của hai nghệ sĩ khiến các khán giả "F.A" không khỏi "GATO".
HOT: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng ảnh 2 Sau khi kết hôn, họ vẫn luôn xuất hiện cùng nhau với những khoảnh khắc đời thường vô cùng ấm áp.
Và mới đây, sau 5 tháng kết hôn, Đông Nhi đã chính thức thông báo rằng mình đang mang thai đứa con đầu lòng với Ông Cao Thắng. Dường như cặp đôi đang vỡ oà trong niềm hạnh phúc. Cách đây ít phút, Đông Nhi chia sẻ trên Facebook cá nhân: "Lần đầu tiên anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cảm ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con" cùng với bức ảnh chụp cặp đôi đang cầm giấy siêu âm thai nhi.
HOT: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng chính thức xác nhận mang thai con đầu lòng ảnh 3 Cặp đôi "Ta là của nhau" đã chính thức "lên chức" làm ba mẹ.
Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người hâm mộ, các nghệ sĩ cũng đã để lại lời chúc mừng dành cho cặp đôi. Có lẽ, niềm vui này là điều mà Đông Nhỉ - Ông Cao Thắng cũng như các fan của họ đã mong chờ từ rất lâu rồi. Cùng chờ đợi một thiên thần nhí sẽ chào đời vào tháng 10 năm nay nhé!
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm