Hotboy người Hàn trong “Vì Yêu Mà Đến” khiến V-Queen "dậy sóng" khi nói về T-ARA

Hotboy người Hàn trong “Vì Yêu Mà Đến” khiến V-Queen "dậy sóng" khi nói về T-ARA
HHT - Mới đây, một đoạn video của chàng trai người Hàn Quốc Woosi đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ dữ dội từ cộng đồng mạng khi anh nói những lời không hay về nhóm T-ARA.

Woosi là một trong những streamer có tiếng trong cộng đồng Việt thời gian vừa qua. Tên tuổi của anh chàng được công chúng yêu thích nhiều hơn khi tham gia chương trình Vì Yêu Mà Đến, và có một mối lương duyên dễ thương với Emma (nhóm LIME). Bên cạnh đó, chàng trai người Hàn với phong cách hài hước với khả năng nói tiếng Việt sành sỏi cũng là điều “đốn tim” công chúng Việt rất nhiều.

Hotboy người Hàn trong “Vì Yêu Mà Đến” khiến V-Queen "dậy sóng" khi nói về T-ARA ảnh 1

Mối lương duyên đáng yêu của WoosiEmma (LIME) trong chương trình Vì Yêu Mà Đến khiến nhiều khán giả "phát sốt".

Tuy nhiên, mới đây, anh chàng đã gần như đánh mất điểm hoàn toàn trong lòng cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng V-Queen, khi anh dùng các lời nói thiếu tinh tế dành cho T-ARA. Ở đoạn livestream mới nhất, Woosi nói rằng anh rất ghét T-ARA. Chưa dừng lại ở đó, Woosi chia sẻ thêm: “Lúc trước có 2 đĩa của T-ARA nhưng đăng bán không ai chịu mua. Nhưng nếu đĩa của BTS thì chắn hẳn sẽ khác”. Câu nói này khiến V-Queen nói rằng đó là một lời xúc phạm nặng nề.

Hotboy người Hàn trong “Vì Yêu Mà Đến” khiến V-Queen "dậy sóng" khi nói về T-ARA ảnh 2

Cộng đồng V-Queen đã nổi giận trước lời nói thiếu tôn trọng của Woosi dành cho idol của mình.

Đứng trước phát ngôn “gây sốc” của Woosi, rất nhiều các phản ứng trái chiều đã “nổ” ra khi có người cho rằng đó là quyền tự do ngôn luận, và chuyện thích hay không thích một người cũng là quan điểm cá nhân. Tuy nhiên, hàng loạt ý kiến lại phản bác rằng Woosi nên dùng những cách nói cũng như ứng xử khéo léo hơn thay vì các câu từ có tính “tổn thương” như thế. Nhất là khi anh chàng là người Hàn Quốc thì phải thấu hiểu rõ hơn trong việc nêu các quan điểm về idol như thế.

Hotboy người Hàn trong “Vì Yêu Mà Đến” khiến V-Queen "dậy sóng" khi nói về T-ARA ảnh 3

Là một người Hàn, lẽ ra Woosi phải hiểu rõ những vấn đề nhạy cảm như thế này khi nói về một nhóm nhạc idol, nhất là nhóm nhạc tiền bối như T-ARA.

Hiện tại, “làn sóng” phẫn nộ không chỉ lan tỏa trong cộng đồng fandom của T-ARA mà ngay cả A.R.M.Y (fandom của BTS) cũng tỏ ra không hài lòng về câu nói thiếu tôn trọng của Woosi. Bởi là một fan chân chính không ai muốn thần tượng của mình được nhắc đến trong trường hợp như thế này, đặc biệt T-ARA lại là một nhóm nhạc tiền bối.

Hotboy người Hàn trong “Vì Yêu Mà Đến” khiến V-Queen "dậy sóng" khi nói về T-ARA ảnh 4

Sau những khó khăn mà các cô gái T-ARA phải chịu đựng, người hâm mộ dường như không muốn họ phải nghe thêm bất kì lời nói nặng nề nào nữa. 

Không chỉ V-Queen mà với những ai theo dõi K-Pop đều biết rằng trong suốt một thời gian dài T-ARA đã phải chịu đựng rất nhiều lời lẽ khó nghe, bị “ghẻ lạnh” ngay chính tại quê nhà. Sau khi được giải oan cho đến tận bây giờ, mọi người đều chỉ muốn bù đắp thật nhiều cho các cô gái, yêu thương họ, bảo vệ họ vì nghĩ rằng khó khăn và những câu nói chỉ trích đã quá đủ với họ rồi. Thế nên hành động này của Woosi rất khó nhận được sự đồng tình từ cộng đồng K-Pop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm