Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi!

Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi!
HHT - Đã đẹp trai, cao ráo lại còn đa tài như chàng trai Duy Long sinh viên trường đại học Kinh Tế Quốc Dân này thì chị em nào cũng phải chết mê, chết mệt thôi.

Có lẽ, Đại học Kinh Tế Quốc Dân là nơi được các "Hội chị em" săn đón nhiều nhất trong thời gian qua vì hội tụ toàn hotboy. Có thể kể đến như: Hotboy xe buýt Nguyễn Đức Minh Hoàng hay nam thần Hoàng Ngọc Lâm và giờ là Trần Duy Long - Nam vương cuộc thi Sinh viên thanh lịch của trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân năm 2015.

Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 1

Duy Long là một cậu bạn học tập chăm chỉ, siêng năng, cậu từng là học sinh chuyên Anh của trường chuyên Chu Văn An (Lạng Sơn) và đã đạt 25,5 điểm trong kì thi tuyển sinh năm 2015. Ngoài ra, cậu còn có khả năng diễn xuất và hiện đang là người mẫu ảnh cho một số nhãn hàng. Cậu chia sẻ: “Nếu có cơ hội lấn sân sang điện ảnh thì mình sẽ rất sẵn sàng để thử sức”.

Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 2

Ngoài việc học ở trường ra, Duy Long còn dành thời gian cho công việc kinh doanh một số mặt hàng điện tử, cậu xem đó là vừa để thực tập, trau dồi kĩ năng của mình trong cuộc sống cũng như công việc, vừa giúp đỡ phần nào cho gia đình. Cậu kể: “Từ năm 2 Đại học mình đã bắt đầu tập tành kinh doanh, vốn liếng ban đầu hầu hết là vay mượn từ bạn bè và mình đã nhanh chóng hoàn trả lại sau đó”. Hiện tại công việc kinh doanh của cậu bạn khá tốt".

Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 3

Anh chàng cực kì lịch lãm trong bộ vest.

Không tự phụ về những lời khen, sự quan tâm của mọi người dành cho mình. Duy Long luôn cố gắng hoàn thiện bản thân mỗi ngày bằng việc không ngừng nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức cũng như sức khoẻ để có thể chu toàn mọi việc. Cậu bạn nói: “Mình là người khá cầu toàn nên đã làm việc gì thì phải làm cho thật tốt”.

Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 4

Không chỉ đam mê kinh doanh mà Duy Long còn rất mê thể thao đặc biệt là gym và đá bóng. Ngoài việc thoả đam mê, thể thao còn giúp anh chàng 9X có một cơ thể khoẻ mạnh để có thể tiếp tục học tập và làm việc. “Đầu tư cho bản thân đặc biệt là sức khoẻ là một đầu tư siêu lợi nhuận” Long chia sẻ.

Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 5

Trong tương lai, Long đặt mục tiêu cho mình là đạt tấm bằng hạng ưu của trường và tiếp tục phát triển công việc kinh doanh hiện tại của mình. Anh chàng cũng mong muốn được thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau để có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 6

Quần tây áo sơmi là trang phục được cậu bạn chọn hàng ngày.

Cùng ngắm thêm một số hình ảnh của anh chàng hotboy này nào:

Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 7
Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 8
Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 9
Hotboy sở hữu chiều cao khủng 1m81 của Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đây rồi! ảnh 10

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm