Hotboy triệu view cover "Way Back Home" bằng ba thứ tiếng dọa MisThy một phen "hú vía"

Hotboy triệu view cover "Way Back Home" bằng ba thứ tiếng dọa MisThy một phen "hú vía"
HHT - Mới đây, cô nàng MisThy đã có buổi reaction MV Đông Mơ cùng Danny Võ và nữ chính MV - Nguyễn Bùi Nam Phương.

Trong buổi trò chuyện, cả hai đã giải đáp những thắc mắc của khán giả về MV Đông Mơ, đồng thời khiến MisThy một phen “hú vía” khi hé lộ một số câu chuyện “rùng rợn” mà ekip gặp phải trong suốt quá trình thực hiện MV tại Đà Lạt.

Trước đó, Danny Võ từng tạo được hiệu ứng tích cực khi cover Way Back Home bằng 3 thứ tiếng Anh – Việt – Hàn, đạt hơn 6 triệu lượt xem và hơn 100.000 lượt chia sẻ trên fanpage cá nhân.

Hotboy triệu view cover "Way Back Home" bằng ba thứ tiếng dọa MisThy một phen "hú vía" ảnh 1
Hotboy triệu view cover "Way Back Home" bằng ba thứ tiếng dọa MisThy một phen "hú vía" ảnh 2

Khi được MisThy đặt câu hỏi về đoạn kết khó hiểu của MV: “Vì sao Danny vẫn bước xuống đường để bi kịch xảy ra dù đã biết trước được sự kiện này?”, Danny cho biết bởi đây là định mệnh được sắp đặt từ trước, nếu anh cố chấp thay đổi số phận thì rất có thể tai nạn sẽ xảy đến với cô bạn gái của anh. Tuy nhiên, MisThy chia sẻ nếu là cô ấy, nữ streamer chắc chắn sẽ chọn chia tay mối tình thay vì cái chết để bảo toàn sinh mạng cho đối phương.

Hotboy triệu view cover "Way Back Home" bằng ba thứ tiếng dọa MisThy một phen "hú vía" ảnh 3
Hotboy triệu view cover "Way Back Home" bằng ba thứ tiếng dọa MisThy một phen "hú vía" ảnh 4

Ngoài ra, DannyNam Phương còn hé lộ những sự kiện kì lạ xung quanh 3 ngày thực hiện MV tại Đà Lạt khiến MisThy "hoang mang". Một trong số đó là việc người trong đoàn phim nhìn thấy “thoắt ẩn thoắt hiện” bóng dáng một đứa trẻ và một người phụ nữ, cùng với đó là cái bóng đen kì quái xuất hiện trong MV Đông Mơ. Tuy nhiên, dù đã được Danny Võ Nam Phương cho xem phân đoạn đó nhiều lần, nhưng MisThy một mực khẳng định đây chỉ là một cái… bóng râm. Quá “bất lực” trước MisThy, Nam Phương liền dí dỏm “Chị không nên tự trấn an mình như vậy” khiến ai cũng bật cười.

Hotboy triệu view cover "Way Back Home" bằng ba thứ tiếng dọa MisThy một phen "hú vía" ảnh 5

Trước khi kết thúc buổi trò chuyện, Danny Võ gửi đến MisThy và người hâm mộ bản live Đông Mơ cùng tiếng đàn guitar ngọt ngào.

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm