Hotgirl Salim ngày xưa khác rồi, giờ nóng bỏng và quyến rũ thế này đây!

Hotgirl Salim ngày xưa khác rồi, giờ nóng bỏng và quyến rũ thế này đây!
HHT - Từ bỏ hình ảnh một hotgirl Hà Thành ngọt ngào, dịu dàng ngày nào, cô nàng Salim lột xác với vẻ quyến rũ, đầy cá tính trong bộ ảnh mới.

Được cộng đồng mạng săn đón sau vai nữ chính trong phim ngắn Valentine 2013, cô nàng Salim nhanh chóng gia nhập "hội hotgirl 9x Hà Thành" cùng những cái tên nổi tiếng lúc bấy giờ như: Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn,...

Với nét diễn tự nhiên, gương mặt xinh xắn cùng sự dịu dàng, ngọt ngào của mình Salim chiếm được không ít cảm tình của đông đảo cư dân mạng trong vai trò là: MC, vlogger, người mẫu ảnh,...

Tuy nhiên, Salim ngày xưa đã khác rồi, giờ đây cô nàng đã thay đổi phong cách, không hiền dịu, hồn nhiên như trước mà thay vào đó là một hình ảnh mới: Trưởng thành, cá tính và rất quyến rũ. Trong bộ ảnh mới được chụp bởi nhiếp ảnh gia Rose Nguyễn, các khâu từ concept, ánh sáng đến trang phục, cách trang điểm đều phối hợp rất ấn tượng tạo nên một Salim khác xa so với cô hotgirl nhí nhảnh ngày nào.

Cô nàng nhận được nhiều lời ủng hộ, khen ngợi xinh đẹp trong hình ảnh mới. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh nổi bật trong album mới của Salim:

Hotgirl Salim táo bạo trong hình ảnh mới
Đôi môi dày gợi cảm
Hotgirl Salim ngày xưa khác rồi, giờ nóng bỏng và quyến rũ thế này đây! ảnh 3
Hotgirl Salim ngày xưa khác rồi, giờ nóng bỏng và quyến rũ thế này đây! ảnh 4
Hotgirl Salim ngày xưa khác rồi, giờ nóng bỏng và quyến rũ thế này đây! ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm