Hotgirl “trứng rán cần mỡ” cosplay Jisoo trong “How You Like That” và cái kết bất ngờ

HHT - Nhìn tạo hình của Jisoo trong ảnh quảng bá “How You Like That” đơn giản vậy thôi chứ muốn cosplay chị cả của BLACKPINK thật không dễ chút nào! Cứ nhìn hotgirl TikTok Trần Thanh Tâm là biết.

Vậy là BLACKPINK đã comeback được hơn một ngày nhưng cơn lốc mang tên "How You Like That" vẫn còn rất mạnh mẽ. Sau khi cày view miệt mài, bóc giá trang phục chán chê thì cư dân mạng chuyển sang bày tỏ tình cảm với BLACKPINK bằng cách cosplay các thành viên.

Hotgirl “trứng rán cần mỡ” cosplay Jisoo trong “How You Like That” và cái kết bất ngờ ảnh 1 Tạo hình đơn giản sang trọng của Jisoo đã ghi điểm tuyệt đối

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” Trần Thanh Tâm từng tự nhận mình là một Blink chính hiệu, đã vậy còn sinh nhật đúng vào ngày 26/6, trùng với ngày lên sóng MV How You Like That nên ngày này càng thêm đặc biệt với Thanh Tâm. Kết quả là cô nàng đã quyết định chơi lớn, hóa thân thành Jisoo trong một bức ảnh quảng bá cho MV này.

Hotgirl “trứng rán cần mỡ” cosplay Jisoo trong “How You Like That” và cái kết bất ngờ ảnh 2 Hot girl "Trứng rán" khoe ảnh cosplay Jisoo

Khi chia sẻ hình ảnh, hotgirl “trứng rán cần mỡ” không quên tự nhận mình là “Jisoo phiên bản lỗi” khi để lại bình luận “Hihi Jisoo phiên bản lỗi chào cả nhà! Hôm nay là một ngày đặc biệt nên cho Tâm xin phép cosplay ăn mừng nghen". 

Hotgirl “trứng rán cần mỡ” cosplay Jisoo trong “How You Like That” và cái kết bất ngờ ảnh 3

Tuy Trần Thanh Tâm đã giải thích lý do cô nàng muốn cosplay Jisoo thì nhiều người vẫn thẳng thắn nhận xét rằng tuy kiểu tóc, trang điểm của nàng hotgirl nhìn qua thì giống Jisoo nhưng biểu cảm và khuôn mặt thì vẫn còn quá khác biệt. Chưa kể còn có người suy luận hotgirl “trứng rán cần mỡ” muốn ăn theo sự kiện BLACKPINK trở lại để gây chú ý.

Ở một diễn biến khác, cư dân mạng đang khen ngợi một cô nàng tên Đinh Nhật Linh khi cosplay Jisoo rất thành công. Cũng có chung lựa chọn giống như Trần Thanh Tâm nhưng Đinh Nhật Linh lại nổi trội hơn nhờ trang điểm làm tóc đều rất chỉn chu, thần thái biểu cảm khi chụp ảnh cũng rất thu hút.

Hotgirl “trứng rán cần mỡ” cosplay Jisoo trong “How You Like That” và cái kết bất ngờ ảnh 4 Màn cosplay Jisoo của Đinh Nhật Linh lại được khen ngợi là quá đỉnh. Ảnh: Facebook Ánh Nhi
Hotgirl “trứng rán cần mỡ” cosplay Jisoo trong “How You Like That” và cái kết bất ngờ ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm