Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” diện áo crop top, quần legging khoe body cân đối khi đi casting

HHT - Mới đây, Trần Thanh Tâm hot girl Tiktoker "Trứng rán cần mỡ" đã có buổi casting để trở thành người mẫu trên sàn sự kiện Vietnam International Fashion Festival 2020 (Lễ hội Thời trang Quốc tế Việt Nam).

Vietnam International Fashion Festival 2020 là chuỗi sự kiện nổi bật, quy tụ các nhà thiết kế hàng đầu làng thời trang như: Adrian Anh Tuấn, Lâm Gia Khang, Phạm Đăng Anh Thư, Lý Quí Khánh,...

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” diện áo crop top, quần legging khoe body cân đối khi đi casting ảnh 1 Hot girl Tiktoker Trần Thanh Tâm.

Sự xuất hiện của hotgirl TikTok “Trứng rán cần mỡ” Thanh Tâm trong dàn casting người mẫu khiến nhiều người chú ý. Cô nàng diện áo crop top, quần legging nhằm khoe trọn hình thể. Nhờ visual rạng rỡ và body cân đối, Thanh Tâm là một ứng viên sáng giá tại Vietnam International Fashion Festival 2020.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” diện áo crop top, quần legging khoe body cân đối khi đi casting ảnh 2

Ngoài Trần Thanh Tâm, những gương mặt thí sinh khác cũng ấn tượng không kém như Top 10 The Face Thiếu Lan, trai đẹp Người Ấy Là Ai Micheal Trương, các người đẹp xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ như Mỹ Khôi, Nguyễn Thị Anh…

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” diện áo crop top, quần legging khoe body cân đối khi đi casting ảnh 3 Thiếu Lan (The Face), Micheal Trương (Người ấy là ai mùa 3)

Bên cạnh đó, dàn Ban giám khảo cũng tạo nên màu sắc thú vị cho buổi casting. Những gương mặt “cầm trịch” có thể kể đến như: Hoa hậu Kiều Ngân, Quỳnh Anh (The Face), Trâm Anh, Tôn Tuấn Kiệt, người mẫu Nguyễn Hợp, đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” diện áo crop top, quần legging khoe body cân đối khi đi casting ảnh 4 Ban giám khảo vòng casting Vietnam International Fashion Festival 2020.

Chuỗi sự kiện Vietnam International Fashion Festival 2020 (VIFF) sẽ được diễn ra vào dịp Noel từ ngày 25/12 đến 28/12. VIFF không chỉ là lễ hội tôn vinh, nâng tầm thời trang Việt khi giới thiệu các BST của nhà mốt Việt ra thế giới, mà còn là lễ hội đặc biệt có sự kết hợp giữa thời trang - âm nhạc - trải nghiệm du lịch.

Hotgirl “Trứng rán cần mỡ” diện áo crop top, quần legging khoe body cân đối khi đi casting ảnh 7
Theo Ảnh: Vietnam International Fashion Festival 2020
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm