Hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm nói gì về tin đồn đang mang bầu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hotgirl "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" đã lên tiếng mạnh mẽ đáp trả tin đồn mang bầu bằng một clip trên TikTok.

Mới đây trên kênh TikTok của mình, cô nàng hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm đã đăng tải clip "đáp trả" về tin đồn mang bầu. Cụ thể, cô nàng đã mượn đoạn audio nhạc chế để chia sẻ về "nỗi lòng" tăng 6kg sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán làm nhiều người hiểu lầm là cô nàng đang mang bầu.

(Nguồn clip: TikTok @po.trann77)

Thanh Tâm chia sẻ lý do cô nàng tăng cân nhanh là vì ăn uống "tới bến" với những món ngon vào dịp Tết như thịt kho hột vịt, chả lụa, giò thủ, bánh chưng, bánh tét...

Hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm nói gì về tin đồn đang mang bầu? ảnh 1

"Hotgirl trứng rán" cho biết sau nghỉ Tết, cân nặng của cô đã chạm mốc 54 kg.

Trần Thanh Tâm là gương mặt nổi đình đám trên mạng xã hội từ những đoạn clip "thả thính", đặc biệt là câu nói tạo trend: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ. Yêu không cần cớ, cần cậu cơ". Dường như cô nàng có một khởi đầu khá thuận lợi để bước chân vào showbiz, thế nhưng những ồn ào về phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội hay những lần "lộ" nhan sắc ngoài đời khác xa so với hình ảnh trên trang cá nhân đã khiến cái tên "hotgirl trứng rán" gắn với nhiều thị phi suốt một thời gian dài.

Hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm nói gì về tin đồn đang mang bầu? ảnh 2

Gần đây, Thanh Tâm gây chú ý khi xuất hiện trong danh sách đăng ký thi online của cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022 cùng với hot TikToker Lê Bống.

Hotgirl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm nói gì về tin đồn đang mang bầu? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm