Những gương mặt hot TikToker tỷ view lần đầu góp mặt trong phim ngắn “Biệt đội cảm thán!”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự án phim ngắn “Biệt đội cảm thán!” của FlyTeam không chỉ mang mục đích giải trí mà còn cập nhật những kiến thức, kỹ năng liên quan đến dịch COVID-19 đến các bạn trẻ, nhằm nâng cao ý thức phòng dịch trong cộng đồng.

Series phim Tết Biệt Đội Cảm Thán! có thời lượng 4 tập với sự xuất hiện của 6 bạn trẻ trong nhóm FlyTeam, đều là những gương mặt có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ trên mạng xã hội, nhóm có định hướng phát triển theo con đường diễn xuất chuyên nghiệp, mang lại nhiều giá trị nghệ thuật tích cực hơn cho cộng đồng.

Không chỉ là những nội dung giải trí, FlyTeam đề cao việc truyền tải những thông điệp lành mạnh, lồng ghép những bài học nhân văn sâu sắc, là suy nghĩ và tiếng nói của những bạn trẻ văn minh, lịch sự trên các nền tảng mạng xã hội, mong muốn trở thành những người truyền cảm hứng cho những bạn trẻ khác tại Việt Nam.

Đến nay, FlyTeam đã có gần 2 tỷ lượt xem trên TikTok - nền tảng video hàng đầu thế giới. Trong số đó, có những cá nhân đạt thành tích nổi bật như Nguyễn Nhật Hoàng (Hoàng Hôn) lọt Top 5 TikTok Master 2021 hạng mục Acting. Đồng thời, FlyTeam cũng giành được 2 nút Bạc chỉ sau thời gian ngắn hoạt động.

Những gương mặt hot TikToker tỷ view lần đầu góp mặt trong phim ngắn “Biệt đội cảm thán!” ảnh 1

Các thành viên trong FlyTeam đều là những gương mặt TikToker quen thuộc trên mạng xã hội.

Với mong muốn phát triển không chỉ trên mạng xã hội, FlyTeam đang bắt đầu thử sức vào những sản phẩm giải trí nặng kí hơn như xuất hiện trong các MV của sao Việt, phim bộ nổi tiếng, chương trình truyền hình và một số dự án phim độc quyền.

Dưới sự hỗ trợ của công ty chủ quản, FlyTeam đã ra mắt phim ngắn mùa Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Trải qua 2 năm với nhiều biến động vì dịch bệnh COVID-19, thấu hiểu những khó khăn vất vả của tất cả mọi người, phim ngắn Biệt Đội Cảm Thán! lấy bối cảnh dịch bệnh làm yếu tố tạo nên cao trào và cũng nhờ đó mở ra nút thắt của câu chuyện.

Những gương mặt hot TikToker tỷ view lần đầu góp mặt trong phim ngắn “Biệt đội cảm thán!” ảnh 2

Dự án phim ngắn Biệt Đội Cảm Thán! không chỉ mang mục đích giải trí, bộ phim đề cập còn cập nhật những kiến thức, kỹ năng liên quan đến dịch COVID-19 đến các bạn trẻ, nhằm nâng cao ý thức phòng dịch trong cộng đồng. Ngoài ra, bộ phim còn mang góc nhìn tích cực về cuộc sống biết sẻ chia, giúp đỡ người khác trong thời gian dịch bệnh khó khăn.

Biệt Đội Cảm Thán! được quay trong 48h liên tục vào những ngày cuối năm gấp rút và đảm bảo các quy tắc phòng chống dịch, dự kiến được ra mắt từ ngày 30/1/2022 (28 Tết) đến 11/2/2022 (11 Tết).

Những gương mặt hot TikToker tỷ view lần đầu góp mặt trong phim ngắn “Biệt đội cảm thán!” ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm