Hương Giang bị chê nhàm chán vì sau bao năm vẫn quanh quẩn với chủ đề "người thứ ba"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn 2 năm vắng bóng ở mảng âm nhạc, Hương Giang chính thức trở lại V-Pop với MV “Em Buông”. Tuy nhiên, màn trở lại của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

MV Em Buông của Hương Giang được đầu tư xây dựng như một thước phim ngắn với thời lượng gần 9 phút. Nội dung tiếp tục xoáy sâu về sự lợi hại của "em gái trà xanh" trong việc phá vỡ một mối quan hệ.

Ngay từ những giây đầu tiên, MV thu hút sự tò mò của khán giả bởi sự xuất hiện gián tiếp của nhân vật “trà xanh”, thông qua những mẩu giấy thách thức như: “Chị tin tưởng chồng mình chứ?”, “Chị đang tìm cái này phải không?”... Sự thách thức được đẩy lên cao trào khi "kẻ thứ 3" không hề tỏ ra sợ hãi, lén lút mà còn trực tiếp phơi bày mối quan hệ sai trái của mình.

Hương Giang bị chê nhàm chán vì sau bao năm vẫn quanh quẩn với chủ đề "người thứ ba" ảnh 1

Nữ chính là Hương Giang liên tục bị công kích. Cô đau khổ, gào thét khi phải chứng kiến những hình ảnh đau lòng. MV kết thúc bằng hình ảnh, người chồng phụ bạc và “trà xanh" ngang nhiên bước vào nhà còn Hương Giang đứng ở cầu thang đang chuẩn bị đi xuống. Đoạn kết được bỏ ngỏ và để lại nhiều sự tò mò cho người xem. Có lẽ, trong thời gian tới, Hương Giang sẽ cho ra mắt phần 2 để giải quyết câu chuyện drama nói trên.

Hương Giang bị chê nhàm chán vì sau bao năm vẫn quanh quẩn với chủ đề "người thứ ba" ảnh 2
Hương Giang bị chê nhàm chán vì sau bao năm vẫn quanh quẩn với chủ đề "người thứ ba" ảnh 3

Hai diễn viên Thái Lan Yoyo Teenarupakorn Muangmai và Chichan

Tuy nhiên, màn trở lại của Hương Giang cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Trên mạng xã hội, đa số bình luận cho rằng đã đến lúc nữ ca sĩ cần thay đổi ý tưởng, chủ đề lẫn phong cách làm MV. Nội dung về "người thứ 3" đã không còn mới mẻ với khán giả. Ngược lại, cũng có ý kiến cho rằng mỗi MV của Hương Giang đều mang đến những câu chuyện khác nhau, đồng thời cô đang phát huy những gì mà mình có thể làm tốt.

Hương Giang bị chê nhàm chán vì sau bao năm vẫn quanh quẩn với chủ đề "người thứ ba" ảnh 4

Về phần âm nhạc, Hương Giang trực tiếp tham gia chắp bút cùng nhạc sĩ Hà Anh trong ca khúc Em Buông. Bản ballad có giai điệu dễ nghe, ca từ dễ nhớ.

Hương Giang bị chê nhàm chán vì sau bao năm vẫn quanh quẩn với chủ đề "người thứ ba" ảnh 5
Hương Giang bị chê nhàm chán vì sau bao năm vẫn quanh quẩn với chủ đề "người thứ ba" ảnh 6

Phần điệp khúc khá bắt tai "Chẳng phải vì ai đó phán xét chúng ta, chẳng phải vì gian khó ngăn cách anh à. Ta đã yêu nhau rất nhau chân thành, giờ xa nhau thì thôi cũng đành" hứa hẹn trở thành "câu quote" quen thuộc trong những đoạn clip ngắn trên mạng xã hội.

Hương Giang bị chê nhàm chán vì sau bao năm vẫn quanh quẩn với chủ đề "người thứ ba" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm