Hương Giang livestream để “mukbang”, fan “lầy lội” chỉ hỏi về 7 hằng đẳng thức đáng nhớ

HHT - Mới đây, Hương Giang đã có buổi giao lưu bất ngờ với fan của mình trên V Live. Thế nhưng bên cạnh những lời hỏi thăm đầy ấm áp, “bé” Hương Giang với kiểu tóc hai chùm đã khiến fan vừa “cưng xỉu” vừa "tức cành hông" khi dành phần lớn thời gian chỉ để… ăn.

Trong buổi livestream mới đây, Hương Giang xuất hiện với tạo hình cột tóc hai chùm vô cùng đáng yêu. Không ít người hâm mộ đã không ngừng thốt lên hai từ “cưng xỉu” dành cho phong cách dễ thương này của Hương Giang.

Hương Giang livestream để “mukbang”, fan “lầy lội” chỉ hỏi về 7 hằng đẳng thức đáng nhớ ảnh 1 Dân tình dành lời khen cho tạo hình đáng yêu của Hương Giang. (Ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, chủ nhân hit Tặng Anh Cho Cô Ấy cũng không quên dành những lời hỏi thăm về tình hình học tập - sinh hoạt của các bạn fan sau khi trở lại trường học và công ty. Thậm chí, trước những phản hồi của người xem rằng thời gian trở lại học tập tương đối mệt và vất vả với guồng quay gấp rút, Hương Giang đã nhẹ nhàng động viên: “Mệt lắm hả, mệt thì vẫn phải cố lên nhé!” hay “Giang live để chúc cho mọi người học thật tốt”.

Hương Giang livestream để “mukbang”, fan “lầy lội” chỉ hỏi về 7 hằng đẳng thức đáng nhớ ảnh 2 Hương Giang rất tận tình động viên và hỏi thăm tình hình học tập của fan sau khi trở lại trường. (Ảnh chụp màn hình).

 Không những thế, fan còn báo cáo rằng họ đang bước vào những kì kiểm tra khiến Hương Giang ngạc nhiên vì “Mới vào học đã phải kiểm tra rồi hả? Vậy mọi người hãy cố gắng làm cho thật tốt nhé”. Mặt khác, nhân cơ hội nói về việc học tập, người hâm mộ của nữ ca sĩ cũng “lầy lội” đố-vui-idol-không-có-thưởng: “Chị còn nhớ 7 hằng đẳng thức đáng nhớ không chị ơi”.

Hương Giang livestream để “mukbang”, fan “lầy lội” chỉ hỏi về 7 hằng đẳng thức đáng nhớ ảnh 3 Hương Giang bị fan làm khó khi hỏi về "7 hằng thức đáng nhớ". Đáp lại, Hương Giang nũng nịu: "Chị không nhớ, không nhớ gì hết trơn á". (Ảnh chụp màn hình) 

 Ngay lập tức, Hương Giang thừa nhận: “Chị không nhớ gì hết em yêu” với giọng điệu đáng yêu khiến fan được một phen cười-như-được-mùa.

 Tin rằng với những sự quan tâm và sự cổ vũ của thần tượng, các Fercon (tên fandom của Hương Giang) ắt hẳn sẽ nhanh chóng vực dậy tinh thần và hoàn thành tốt công việc của mình trong khoảng thời gian tới.

Hương Giang livestream để “mukbang”, fan “lầy lội” chỉ hỏi về 7 hằng đẳng thức đáng nhớ ảnh 4 Vào đầu thời gian giao lưu, Hương Giang khiến fan thấy-mà-tức khi livestream chỉ để mở "mukbang". (Ảnh chụp màn hình)

 Bên cạnh việc hỏi thăm sức khoẻ và tình trạng học tập của fan, Hương Giang lại khiến fan vừa “cưng” vừa thấy-mà-tức khi dành hơn 5 phút chỉ để… ăn. Theo đó, Hương Giang có lẽ đang xuất hiện trong hậu trường của một chương trình giải trí. Hiện tại, khán giả truyền hình có thể gặp Hương Giang trong hai chương trình giải trí rất hot là: Người Ấy Là Ai mùa 3 và Quý Ông Đại Chiến.

Hương Giang livestream để “mukbang”, fan “lầy lội” chỉ hỏi về 7 hằng đẳng thức đáng nhớ ảnh 5 Khán giả sẽ nhanh chóng tái ngộ Hương Giang trong một chương trình ca nhạc vào tháng 5. (Ảnh: Tổng hợp)

 Thêm vào đó, trong thời gian tới, Hương Giang cũng nhanh chóng tái khởi động lại các dự án và hoạt động âm nhạc của mình. Gần nhất, khán giả sẽ được tái ngộ hình ảnh ca sĩ Hương Giang trong chương trình V Heartbeat Live tháng 5.

Hương Giang livestream để “mukbang”, fan “lầy lội” chỉ hỏi về 7 hằng đẳng thức đáng nhớ ảnh 6 Sau khi kết thúc chuỗi series làm mưa làm gió, Hương Giang sẽ mang đến điều bất ngờ gì trong tương lai? Hẳn đó là câu hỏi mà ai cũng mong chờ lời giải, (Ảnh: Tổng hợp)

 Và với các động thái này, người hâm mộ cũng đang rất nóng lòng mong chờ một màn comeback của chủ nhân chuỗi các sản phẩm âm nhạc về “Tuesday’s Universe” (Vũ trụ Tuesday). Hương Giang sẽ có “chiêu” gì để tiếp tục trói tim khán giả khi series ADDODA đã kết thúc? Ắt hẳn, câu trả lời sẽ được bật mí sớm thôi.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm