Hương Giang quyết "chơi lớn", liệu Trân Đài có thể giúp nàng hậu lên xe hoa vào năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Hương Giang là người tiếp theo gia nhập trend "cưới chồng nếu đàn em trở thành Hoa hậu". Hương Giang đã "set kèo khủng", người hâm mộ giờ chỉ còn chờ thành tích tốt nhất của Trân Đài trong thời gian tới thôi!

Những nhan sắc Việt "đem chuông đi đánh xứ người" thời gian gần đây đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các đàn chị nổi tiếng lẫn công chúng. Bởi có thể thấy qua từng năm, các thí sinh Việt Nam ngày càng nổi bật cả về tài năng và nhan sắc. Hiện tại, fan của các cuộc thi nhan sắc Việt đang đặt nhiều kỳ vọng vào Trân Đài - thí sinh của Miss International Queen 2022.

Netizen mong rằng Trân Đài sẽ đăng quang trong cuộc thi quốc tế này để kéo dài chuỗi thành tích của các người đẹp Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế. Đặc biệt, nếu Trân Đài chạm tay vào chiếc vương miện thì Hoa hậu Hương Giang sẽ thực hiện lời hứa lên xe hoa về nhà chồng.

Hương Giang quyết "chơi lớn", liệu Trân Đài có thể giúp nàng hậu lên xe hoa vào năm nay? ảnh 1

Trân Đài đăng quang Miss International Queen Vietnam 2020 - chương trình mà Hoa hậu Hương Giang là host. - Ảnh: FBNV.

Cụ thể, trong một video được đăng trên kênh YouTube Trân Đài Trương Official, Hương Giang đã hứa nếu Trân Đài đăng quang, cô sẽ cưới chồng.

Khoảnh khắc thú vị này diễn ra trong hậu trường một show diễn thời trang. Theo đó, người đẹp chuyển giới Trân Đài bày tỏ mong muốn được đàn chị cho lời khuyên trước cuộc thi quốc tế quan trọng sắp tới. Hương Giang liền tuyên bố "cưới luôn" nếu Trân Đài đăng quang để động viên đàn em. Trân Đài cũng hào hứng đáp lại: "Em đón chờ ngày đó nha chị."

Cuộc trò chuyện thân thiết của Hương Giang và Trân Đài. - Video: YouTube NV.

Hiện tại, đoạn video này nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ở phần bình luận, bên cạnh những lời chúc tốt đẹp cho Trân Đài trước cuộc thi quan trọng, cư dân mạng còn nhận xét rằng cô đang có cơ hội rất lớn ở cuộc thi Miss International Queen 2022. Bởi Trân Đài có nhan sắc, giọng nói và kỹ năng ứng xử được đánh giá tương đối “chuẩn Hoa hậu”. Một số fan thì tếu táo nhắc Hương Giang nhớ "trả kèo" nếu vương miện về tay đàn em.

Hương Giang quyết "chơi lớn", liệu Trân Đài có thể giúp nàng hậu lên xe hoa vào năm nay? ảnh 2

Mọi người đều mong Hương Giang và bạn trai sẽ sớm có cái kết viên mãn. Ảnh: FBNV

Hương Giang quyết "chơi lớn", liệu Trân Đài có thể giúp nàng hậu lên xe hoa vào năm nay? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm