Hương Giang rút khỏi Người đẹp Biển và Du lịch của Hoa Hậu Việt Nam 2020 vì lý do sức khoẻ

HHT - Với lý do sức khoẻ không đảm bảo, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã chính thức xin rút khỏi danh sách khách mời đêm thi Người đẹp Biển - Du lịch của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Trong danh sách khách mời đã được BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020 công bố, đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra ngày 12/11/2020 tại thành phố Vũng Tàu sẽ có sự tham gia của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, BTC đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hoa hậu chuyển giới - ca sĩ Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo.

Hương Giang rút khỏi Người đẹp Biển và Du lịch của Hoa Hậu Việt Nam 2020 vì lý do sức khoẻ ảnh 1

 Những ngày qua Hương Giang đã gặp phải những ồn ào trong nghề dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng. Theo tâm thư chia sẻ, cô mong muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc.

“Kính gửi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam!

Hương Giang xin được bày tỏ sự cám ơn và trân trọng lời mời từ phía BTC. Được tham gia biểu diễn trong một cuộc thi sắc đẹp có uy tín tầm cỡ hàng đầu Việt Nam là vinh dự cho bất kể nghệ sỹ nào, trong đó có Hương Giang.

Tuy nhiên, Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020. Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên MXH, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình. Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết.

Xin một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng BTC chương trình. Hương Giang chúc chương trình Hoa Hậu Việt Nam 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

Ký tên:

Hương Giang”

Hương Giang rút khỏi Người đẹp Biển và Du lịch của Hoa Hậu Việt Nam 2020 vì lý do sức khoẻ ảnh 2

 Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên ý tưởng cho tiết mục của Hương Giang với nhiều hiệu ứng, dàn dựng đặc biệt, trang phục cũng đã chuẩn bị và đang trong quá trình hoàn thiện. Tuy nhiên, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng như Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 rất thông cảm cho vấn đề của Hương Giang và mong cô sớm ổn định sức khỏe, để có thể tập trung vào công việc và các dự án cộng đồng sắp tới.

Hương Giang rút khỏi Người đẹp Biển và Du lịch của Hoa Hậu Việt Nam 2020 vì lý do sức khoẻ ảnh 3

 Bên cạnh đó, chương trình cũng đã kịp thời thay đổi, các tiết mục được dày công chuẩn bị hứa hẹn mang đến một đêm trình diễn ấn tượng tại thành phố biển. Chương trình có sự tham gia của dàn sao “khủng”: Ca sĩ Thu Phương, Chi Pu, MTV, Isaac và các ca sĩ hải ngoại: Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung sẽ trình diễn những tiết mục đầy mãn nhãn ngay tại sân khấu ngoài trời để phục vụ 7000 khán giả. Đặc biệt ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò Người dẫn chương trình cùng với MC Vĩnh Phú.

Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm