Hương Giang thách thức Kỳ Duyên: "Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị"

Hương Giang thách thức Kỳ Duyên: "Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị"
HHT - Tối 30/8, tập 2 "Siêu mẫu Việt Nam 2018" tiếp tục lên sóng, mở màn cho những "trận chiến" đầy căng thẳng phía trước tại cuộc thi năm nay.

Theo đó, sau khi kết thúc phần chụp ảnh, các giám khảo đã cùng bàn luận để đưa ra quyết định. Khi nhìn các bức ảnh của team Kỳ Duyên, Hoàng Ku cảm thấy cô đã sai lầm khi bỏ áo vest của học trò. Anh cho rằng NTK khi đưa trang phục cho người mẫu chụp ảnh thì họ muốn quảng cáo bộ trang phục đó và khi cởi áo ra thì làm sao mà NTK quảng cáo được. Bên cạnh đó, Đông Hạ, Quỳnh Hoa là 2 cái tên được các giám khảo khen ngợi.

Hương Giang thách thức Kỳ Duyên: "Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị" ảnh 1

Các HLV bước vào phòng riêng để thông báo kết quả với học trò. HLV Kỳ Duyên đã bật khóc khi chia sẻ về việc ngày hôm nay 16 thí sinh đều không có năng lượng và tự hỏi: "Duyên không phải là HLV tốt hay sao?". Cô cho các học trò biết mình đã mất giọng khi hướng dẫn cho các thí sinh. 

Về phía Hương Giang, cô đã cho các học trò biết ngày hôm nay là "ăn may hay khả năng" khi mà từng dáng một cô phải chỉ từng chút. Hương Giang cũng nói thẳng Đông Hạ là thí sinh làm hư shoot ảnh vì quá nổi bật hơn những bạn còn lại trong nhóm. 

Hương Giang thách thức Kỳ Duyên: "Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị" ảnh 2
Hương Giang thách thức Kỳ Duyên: "Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị" ảnh 3

Bên cạnh đó, Hương Giang cũng nói quan điểm của mình khi chọn những thí sinh như tờ giấy trắng để vẽ lên thay vì các thí sinh đã chi chít màu. Điều này khiến giám khảo Dược Sĩ Tiến bật lại rằng: "Vậy tại sao ngay lúc đầu Hương Giang chỉ chọn những thí sinh mạnh" khiến Hương Giang trong phút chốc "đứng hình" và cho biết không có điều gì mâu thuẫn và nên đánh giá chính xác năng lực của mỗi người.  

Kết quả, team Hương Giang đã giành chiến thắng ở thử thách đầu tiên. Kỳ Duyên đã bật khóc nức nở trước các học trò vì đã thua cuộc. Và diễn biến căng thẳng khác lại diễn ra, trong khi Kỳ Duyên đang khóc và chia sẻ với các thí sinh trong team thì Hương Giang đột ngột bước để nói vài lời chia sẻ. Tuy nhiên, Kỳ Duyên mời Hương Giang ra ngoài đợi cô nói xong với học trò.

Hương Giang thách thức Kỳ Duyên: "Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị" ảnh 4
Hương Giang thách thức Kỳ Duyên: "Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị" ảnh 5

Hương Giang nhận xét các học trò của Kỳ Duyên như những robot và tuyên lời thách thức: "Hôm nay có chị Giang ở đây, thách thức các em, HLV của các em, ngày mai đừng để HLV của các em phải khóc. Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị".

Hương Giang thách thức Kỳ Duyên: "Phải chiến đấu làm sao để đương đầu với team chị" ảnh 6

Lúc này Kỳ Duyên mới cắt lời và nói thẳng với Hương Giang: "Sự cố gắng của em có hay không, em không cần đến chị phát xét, em chỉ cần 16 con người ở đây công nhận điều đó". Và cô chia sẻ rằng đã bước vào cuộc thi cô đã gạt bỏ hết sĩ diện và không đặt nặng vấn đề thắng thua.

MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm