Hương Giang thay 3 bộ váy lộng lẫy trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu

Hương Giang thay 3 bộ váy lộng lẫy trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu
HHT - Đêm qua - 8/3, Hương Giang đã toả sáng rực rỡ khi xuất hiện trong đêm Chung kết của "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019" với vai trò đương kim Hoa hậu.

Theo đó, Hoa hậu Hương Giang tham gia đêm chung kết Miss International Queen 2019 tại Thái Lan để trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Hương Giang đã đầu tư kĩ lưỡng cho lần xuất hiện này khi chuẩn bị đến 3 bộ váy vô cùng lộng lẫy để dự thảm đỏ, biểu diễn và khoảnh khắc trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu người Mỹ. Có thể thấy, cô vẫn giữ được sự tự tin, nhan sắc và thân thái trên sân khấu sau 1 năm đăng quang.

Hương Giang thay 3 bộ váy lộng lẫy trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu ảnh 1

Hương Giang đã lựa chọn ca khúc huyền thoại Winner Takes It All của nhóm nhạc ABBA để trình diễn trong đêm chung kết Miss International Queen 2019 với mục đích khích lệ tinh thần cho nghị lực vượt lên chính mình của các thí sinh. 

Hương Giang thay 3 bộ váy lộng lẫy trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu ảnh 2
Hương Giang thay 3 bộ váy lộng lẫy trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu ảnh 3
 
Hương Giang thay 3 bộ váy lộng lẫy trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu ảnh 4

Kết quả, Miss International Queen 2019 khép lại với vương miện thuộc về người đẹp Jazell Barbie Royale đến từ Mỹ. Đại diện Việt Nam - Đỗ Nhật Hà đã dừng chân trong top 6. Dù vậy, cô vẫn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ nước nhà và khán giả quốc tế.

Hương Giang thay 3 bộ váy lộng lẫy trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu ảnh 5
Hương Giang thay 3 bộ váy lộng lẫy trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu ảnh 6

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hương Giang cho biết cô đã có một năm đáng nhớ khi hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ của một Hoa hậu. Người đẹp cũng cho biết dù đã trao lại vương miện nhưng cô vẫn sẽ tiếp tục có những hoạt động, tiếp tục chiến đấu cho bình đẳng giới tại Việt Nam, và trên Thế giới. Hương Giang cũng đã gửi lời chúc mừng và chia sẻ đến Nhật Hà khi lọt vào Top 6 của cuộc thi hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm