Hương Giang tình cảm bên cạnh mỹ nam The Face Men Thái trong MV trở lại

Hương Giang tình cảm bên cạnh mỹ nam The Face Men Thái trong MV trở lại
HHT - Hơn nửa năm tất bật với các hoạt động xã hội, cho cộng đồng LGBT… trên cương vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm "Anh đang ở đâu đấy anh".

Anh đang ở đâu đấy anh là một bản Ballad được Hương Giang chọn lựa kĩ lưỡng từ nhạc sĩ Andiez Nam Trương để cho sự trở lại với âm nhạc của mình.

Hương Giang tình cảm bên cạnh mỹ nam The Face Men Thái trong MV trở lại ảnh 1

Hương Giang cũng đầu tư một MV đặc biệt như một bộ phim ngắn đậm chất drama kịch tính cho Anh đang ở đâu đấy anh. Trong đoạn teaser vừa được hé lộ, mở đầu câu chuyện là hai cô bạn thân và người yêu của mình tạo nên nhóm 4 người cùng xây dựng nên ADODDA homestay. Sóng gió bắt đầu khi cặp đôi Xuân Hùng - Kiều Diễm chia tay, cô gái tiếp tục ở lại, còn chàng trai là người rời đi. Và sau đó, Hương Giang dường như đã phát hiện ra “điều gì đó” xảy ra giữa cô bạn thân và người yêu mình…

Hương Giang tình cảm bên cạnh mỹ nam The Face Men Thái trong MV trở lại ảnh 2
Hương Giang tình cảm bên cạnh mỹ nam The Face Men Thái trong MV trở lại ảnh 3

Dù chỉ mới hé lộ một phần chi tiết nhưng ngay lập tức MV Anh đang ở đâu đấy anh đã nhận được phản hồi tích cực và sự chờ đợi của khán giả.

Hương Giang tình cảm bên cạnh mỹ nam The Face Men Thái trong MV trở lại ảnh 4
 
Hương Giang tình cảm bên cạnh mỹ nam The Face Men Thái trong MV trở lại ảnh 5
Hương Giang tình cảm bên cạnh mỹ nam The Face Men Thái trong MV trở lại ảnh 6

Đặc biệt, trong MV Anh đang ở đâu đấy anh, Hương Giang đã mời mỹ nam “The Face Men Thái” mùa đầu tiên thuộc đội HLV Lukkade - Jack sang Việt Nam diễn xuất cùng mình. Bên cạnh đó, học trò của Hương Giang đạt giải Bạc tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 – người mẫu Xuân Hùng và diễn viên Kiều Diễm đảm nhận 2 vai diễn còn lại trong MV.

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm