Hương Giang úp mở ra MV về "Vũ trụ Tuesday", mang "drama" trở lại đấu trường V-Biz

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang khiến người hâm mộ thích thú với động thái thông báo comeback trên mạng xã hội.

Trên trang Facebook cá nhân, Hương Giang đăng tải hình ảnh xinh đẹp của bản thân kèm dòng caption: "Từ nhạc sĩ của "Bông Hoa Đẹp Nhất", nữ ca sĩ lười ra sản phẩm âm nhạc chuẩn bị quay lại". Phía dưới phần bình luận, Hương Giang tiếp tục thả hint cho lần comeback này: "Tuesday Universe" (tạm dịch: Vũ trụ "trà xanh").

Phía dưới phần bình luận, siêu mẫu Xuân Lan gây thích thú khi để lại bình luận hài hước: "Về đây em tìm về quá khứ. Đã cho đôi ta mộng mơ". Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng bày tỏ sự mong đợi đối với lần trở lại này của nữ ca sĩ: "Cuối cùng thì ngày này cũng tới", "Một chiếc MV chấn động nha chị ơi", "Chờ ngày chị Hân Tuesday comeback"...

Hương Giang úp mở ra MV về "Vũ trụ Tuesday", mang "drama" trở lại đấu trường V-Biz ảnh 1

Hương Giang thông báo trở lại trên trang Facebook cá nhân.

Hương Giang úp mở ra MV về "Vũ trụ Tuesday", mang "drama" trở lại đấu trường V-Biz ảnh 2

Bên cạnh đó, cô nàng cũng hé lộ về nội dung MV sắp tới của mình.

Trước khi vướng lùm xùm liên quan đến anti-fan và phải "ở ẩn" thời gian dài, Hương Giang từng gây "sốt" với chuỗi MV ADODDA. Câu chuyện ly kỳ về "trà xanh" của nữ ca sĩ đã "chiếm sóng" mạng xã hội thời gian dài và tạo ra nhiều trào lưu thú vị.

Hương Giang úp mở ra MV về "Vũ trụ Tuesday", mang "drama" trở lại đấu trường V-Biz ảnh 3

Chuỗi MV về người thứ ba từng gây "bão" một thời của Hương Giang.

Trước thông báo comeback của Hương Giang và thông tin cô nàng "bật mí", không ít netizen đã đưa ra những suy đoán về sản phẩm mới. Nhiều người hâm mộ mong chờ màn trở lại của Hân Tuesday (Karen Nguyễn) trong khi đó một số khác lại khẳng định Hương Giang sẽ thay đổi nội dung với dàn nhân vật hoàn toàn mới. Câu hỏi thứ hai được đặt ra là là liệu MV mới sẽ có nội dung liên quan đến chuỗi MV ADODDA hay "Vũ trụ Tuesday" mà Hương Giang nói tới sẽ là một loạt MV khác? Tất cả vẫn chỉ là suy đoán của cộng động mạng và Hương Giang vẫn chưa có những động thái xác nhận rõ ràng.

Hương Giang úp mở ra MV về "Vũ trụ Tuesday", mang "drama" trở lại đấu trường V-Biz ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm