Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc mới toanh sau gần một năm ấp ủ

Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc mới toanh sau gần một năm ấp ủ
HHT - Sau bản hit khủng “Em Gái Mưa” cách đây khoảng 1 năm, Hương Tràm tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Duyên Mình Lỡ" kết hợp cùng nhạc sĩ Tú Dưa, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh...

Hương Tràm cho biết cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được nhạc sĩ Tú Dưa “chọn mặt gửi vàng” trong sản phẩm lần này. Nhạc sĩ Tú Dưa sẵn sàng ngồi mấy tiếng đồng hồ để nghe về câu chuyện mà cô đã trải qua, một câu chuyện tình cảm mà Hương Tràm không thể quên và chắp bút cho từng lời trong bài hát. Nhạc sĩ Tú Dưa còn là người bè phối với Hương Tràm để tạo nên hiệu quả hoàn hảo nhất cho tác phẩm. 

Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc mới toanh sau gần một năm ấp ủ ảnh 1

Nhạc sĩ Tú Dưa chia sẻ: “Cách đây hơn 1 năm, tôi và Tràm có gặp nhau tại một điểm diễn chung, khi đó Tràm nói một cách chân thành là muốn có một bài hát từ phía tôi. Tôi cảm nhận đây là cô bé có sự cầu tiến nên tôi đã lưu tâm điều đó. Đến khi bắt đầu viết bài hát này thì tôi liên lạc ngay với Tràm và để ra mắt được bài hát này là công sức của tất cả mọi người đóng góp cho sản phẩm Duyên Mình Lỡ trong suốt gần 1 năm qua”. 

Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc mới toanh sau gần một năm ấp ủ ảnh 2

Nhạc sĩ Thanh Bình là người hoà âm phối khí cho Duyên Mình Lỡ. Bên cạnh đó, sản phẩm của Hương Tràm còn có sự tham gia của những đàn anh trong nghề như nghệ sĩ Bình Tây - một cây đại thụ của làng trống Việt Nam, về phần Violon là sự giúp đỡ của nghệ sĩ Tú Xỉn.   

Duyên Mình Lỡ là bản Pop Ballad buồn nói về sự chia ly. Nhạc sĩ Tú Dưa tin rằng là đây là một ca khúc không quá khó xử lý, nhưng mỗi khán giả nếu ai đã một lần ở trạng thái này thì đều có sự đồng cảm. Sau khi nhận được bản demo, Hương Tràm đã làm rất tốt và khiến chủ nhân ca khúc vô cùng hài lòng.

Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc mới toanh sau gần một năm ấp ủ ảnh 3
Hương Tràm bất ngờ ra mắt ca khúc mới toanh sau gần một năm ấp ủ ảnh 4

MV Duyên Mình Lỡ cũng được đầu tư với chi phí lớn nhất từ trước đến nay của Hương Tràm và được quay tại 3 tỉnh thành: TP.HCM, Ninh Thuận, Long An.  

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết: “Cũng lâu rồi tôi và Tràm mới quyết định thực hiện ghi hình ở tỉnh. Trước đây, chúng tôi có hợp tác trong một dự án quay tại Phan Thiết, lần này tôi lại chọn Ninh Thuận vì bị thuyết phục bởi vẻ đẹp thiên nhiên ở đây. Tôi và Tràm muốn thay đổi không gian của câu chuyện so với những sản phẩm trước đây như một thử thách bản thân cần vượt qua và mang lại nhiều cảm xúc hơn cho khán giả”. 

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm