Hương Tràm mang nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới

Hương Tràm mang nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới
HHT - Mới đây, Hương Tràm chính thức ra mắt sản phẩm mới mang tên “Gửi anh và cô ấy”. Đây tiếp tục là một bản Ballad mà nữ ca sĩ gửi đến khán giả sau hit "Duyên mình lỡ".

Theo đó, Gửi anh và cô ấy là một bài Ballad mang đậm màu sắc và thương hiệu của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận: sâu sắc, giằng xé và đau đớn. Bản hòa âm do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Minh Quân thực hiện. Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đưa vào ca khúc những lời hát khiến nhiều người phải suy ngẫm vì từng câu từng chữ đều thể hiện được hết tâm trạng và nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng mình phụ bạc.

Hương Tràm mang nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới ảnh 1

Trong cuộc sống, Hương Tràm cũng từng chứng kiến nhiều câu chuyện gia đình ly tan bởi xuất hiện người thứ ba. Cô dành riêng cho mình những lý giải đầy thấu hiểu: “Các cô gái ấy có thể trẻ đẹp, có thể không thông minh, đảm đang hơn người yêu, người vợ tào khang, nhưng lại nhiều hơn sự ngọt ngào, nhiều hơn sự nũng nịu vì họ không đầu tắt mặt tối với nhiều bận rộn không tên. Họ không phải quên mất bản thân vì chăm lo con cái, không phải lo từng bữa cơm, chiếc áo anh đi làm ngày mai sao cho phẳng phiu...”. 

Trước câu chuyện của Gửi anh và cô ấy, Hương Tràm cũng chia sẻ: “Người thứ ba đáng thương hay đáng trách? Có người đổ lỗi cho tình cảm, có người đổ lỗi cho tuổi trẻ, nhưng con người sinh ra sống phải có lý trí. Đừng bao giờ đổ lỗi, viện cớ vào bất kỳ nguyên do nào. Là người thứ ba, là bạn đã sai”.

Hương Tràm mang nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới ảnh 2
Hương Tràm mang nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới ảnh 3

Hương Tràm cũng dành lời nhắn nhủ đến những cô gái của mình: “Nếu như ai cũng tự cho mình yếu mềm thì giông bão sẽ không bao giờ chấm dứt. Nếu bạn không chủ động cho phép người đàn ông chạm tay vào ngực bạn mà dũng cảm từ chối trước cám dỗ, ngoài kia thế giới bao la, vẫn chắc chắn còn một người đàn ông tốt khác cho bạn”.

Có thể nói, Gửi anh và cô ấy là một “tuyên ngôn” của Hương Tràm về tình yêu của người phụ nữ. Một câu chuyện vô cùng “thời sự” được kể bằng giọng tâm sự và đầy cảm xúc, Hương Tràm đang mang đến những cảm xúc chân thật và đầy giằng xé dành cho khán giả của mình.

Hương Tràm mang nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới ảnh 4
Hương Tràm mang nỗi lòng của người phụ nữ bị chồng phụ bạc trong ca khúc mới ảnh 5

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Hương Tràm hy vọng khán giả tiếp tục đồng cảm với những cảm xúc của cô. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…