Hương Tràm vừa cover vừa "thả thính" bằng ca khúc “A Thousand Years”

Hương Tràm vừa cover vừa "thả thính" bằng ca khúc “A Thousand Years”
HHT - Bên cạnh đó, Hương Tràm còn có những lời tâm sự phân biệt giữa yêu và thương.

Không chỉ được biết đến là chủ nhân của những bản hit ấn tượng, Hương Tràm còn được công chúng mến mộ, đồng cảm với những chia sẻ về tình yêu, những câu chuyện về cuộc sống. Ở đó, Hương Tràm thể hiện được cá tính, bản lĩnh cá nhân cùng những quan điểm rõ ràng của một người phụ nữ, biết yêu thương nhưng đồng thời lại vô cùng mạnh mẽ và lý trí. 

Vừa qua, Hương Tràm tiếp tục “dậy sóng” với những chia sẻ về yêu thương đi cùng bản cover vô cùng ngọt ngào A Thousand Years. Với hình ảnh xinh đẹp, giọng ca da diết, Hương Tràm ngày càng nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Hương Tràm vừa cover vừa "thả thính" bằng ca khúc “A Thousand Years” ảnh 1

Cô chia sẻ: “Yêu và thương khác nhau thế nào? Yêu là chìm trong cảm giác say đắm, còn thương là cần và cảm thấy không thể thiếu. Dù Yêu 1000 năm có được gọi là Thương? Đang bên một người mấy chục năm lại yêu một người trong vài tháng đó có phải là Thương?”.

Nữ ca sĩ không quên “thả thính” bằng những giai điệu giàu cảm xúc: “Tập bài này để lỡ có người yêu hoặc chồng sắp cưới sẽ hát cho anh ấy nghe, nhưng ế quá 6 năm rồi không ai thèm... nên đành dùng để thả thính ai cưới mình là nghe đến già luôn". 

Clip Hương Tràm cover A Thousand Years.

Bước chân vào showbiz khá sớm, Hương Tràm chăm chỉ hoạt động, làm việc hết mình và để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong công chúng. Cô còn miệt mài chạy show và trở thành một trong những ca sĩ đắt show nhất hiện nay.

Hương Tràm vừa cover vừa "thả thính" bằng ca khúc “A Thousand Years” ảnh 2

Không quá khó hiểu khi mới đây Hương Tràm “khoe” việc đang xây nhà mới khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hương Tràm vừa cover vừa "thả thính" bằng ca khúc “A Thousand Years” ảnh 3

Được biết hiện căn biệt thự của cô đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Gần đây, Hương Tràm cũng vô cùng siêng năng tạo hit với những ca khúc: Duyên Mình Lỡ, Gửi Anh Và Cô Ấy, Chút Tình Đã Quên. Cả ba đang phủ sóng khắp nơi và trở thành bản hit được săn đón của công chúng và vẫn “oanh tạc” trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian dài đến hiện tại.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm