Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới
HHT - Sau hàng loạt hình ảnh “nhá hàng”, mới đây ca sĩ Thanh Duy đã hé lộ loạt poster của BB Trần, Hải Triều, Đồng Ánh Quỳnh, Misthy, Thuỳ Anh trong trang phục cổ trang đẹp mê mẩn.

Xuất phát điểm từ hiện tượng Diên Hy Công Lược, và mới đây là Hậu cung Như Ý Truyện, cơn sốt phim cổ trang cung đấu sau nhiều năm đã được bùng nổ trở lại và chinh phục giới trẻ. Qua các tập phim, rất nhiều sản phẩm giải trí như meme hình chế, clip parody, phim ngắn hay TVC quảng cáo đã được cộng đồng mạng lẫn giới trẻ chia sẻ và yêu thích. Tuy nhiên, cùng với sự yêu thích 2 bộ phim cung đấu cổ trang của điện ảnh Trung Hoa ở trên, đa số cư dân mạng cũng không giấu nổi sự háo hức, mong chờ được thưởng thức một sản phẩm “cổ trang cung đấu” thuần Việt. Nắm bắt được sự trông đợi đó, Thanh Duy cho biết anh đã cùng ê-kíp nghiên cứu và bắt tay vào thực hiện một sản phẩm đặc biệt mang tên Kỳ Án Cung Diên Thọ.

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 1

Kỳ Án Cung Diên Thọ được bắt đầu từ sự việc hàng loạt các phi tần quý nhân trong cung cứ sau một đêm lại bị mất tích không rõ nguyên nhân. Số lượng người "ra đi" càng ngày càng gia tăng, khiến cho Hoàng Thượng lòng như lửa đốt, không thể nhắm mắt để hung thủ hoành hành đã quyết định tự mình tìm ra kẻ gian xảo có dã tâm hãm hại hoàng triều. Bằng việc triệu hồi tất cả các Quý nhân của mình mặt đối mặt tại cung Diên Thọ, cùng với sự nhanh nhạy, đa mưu và những câu hỏi khéo léo, Hoàng Thượng cùng những Quý nhân lương thiện sẽ phải cùng nhau chỉ mặt đặt tên tìm ra phe thủ ác là những ai đang trà trộn.

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 2

Ở mùa đầu tiên, Kỳ Án Cung Diên Thọ sẽ có sự góp mặt chính thức của ca sĩ Thanh Duy, diễn viên BB Trần, Hải Triều, Thuỳ Anh, Lê Nhân, Quang Trung, Á quân The Face Việt Nam 2017 Đồng Ánh Quỳnh, thành viên Liz và Emma của nhóm LIME, hot streamer Misthy và hot vlogger Thanh Trần.

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 3

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 4

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 5

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 6

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 7

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 8

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 9

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 10

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 11

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 12

Ngoài cốt truyện độc đáo, dàn khách mời cá tính, series cung đấu Kỳ Án Cung Diên Thọ còn nhận được những phản hồi tích cực về phần phục trang và bối cảnh thực hiện thông qua từng tấm poster giới thiệu các nhân vật trên trang fanpage của series.

Phần trang phục của Kỳ án Cung Diên Thọ đã được ê-kip sản xuất tổng hợp, nghiên cứu và chắt lọc kĩ càng từ nhiều nguồn tư liệu để cho ra những mẫu áo ngũ thân, áo tấc, khăn đóng sát với sử Việt nhất. Phần bối cảnh của cung Diên Thọ, nơi diễn ra màn “tranh đấu” tìm ra kẻ thủ ác đầy kịch tính cũng được ê-kíp chau chuốt, chuẩn bị từng chi tiết nhỏ để tạo nên một không gian đậm chất hoàng cung nhất.

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 13

Bảo quý nhân quyền uy, Triều quý nhân khó đoán, Thuỳ Anh quý nhân xinh đẹp, Thy quý nhân tài trí, Quỳnh quý nhân bí ẩn… là một số hé lộ về nhân vật mà phía ê-kíp bật mí với truyền thông.

Hưởng ứng trào lưu phim cung đấu, Thanh Duy mời loạt mỹ nhân tham gia dự án cổ trang mới ảnh 14

Kỳ án Cung Diên Thọ mùa đầu tiên dự kiến sẽ kéo dài 6 tập và được phát sóng 1 tuần/ 2 tập qua kênh phát hành Youtube.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.