Hương Vị Tình Thân: Vừa biết tin vui, “Shark” Long (Mạnh Trường) phải nhờ netizen điều này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa nghe Nam báo tin vui trong tập mới của “Hương Vị Tình Thân”, “Shark” Long (Mạnh Trường) đã vội vàng lên mạng nhờ chị em, bạn bè tư vấn chọn tên con và nhận về những màn tư vấn khó đỡ khiến khán giả cười ngất.

Sau khi được Nam tiết lộ chuyện mang thai, Long không giấu được hạnh phúc mà nhanh chóng khoe với cả thế giới. Chưa kể Nam sẽ sinh đôi càng khiến niềm vui của Long tăng thêm gấp bội. Ngay sau khi tập 63 Hương Vị Tình Thân phần 2 lên sóng, nam diễn viên Mạnh Trường đã nhanh chóng lên trang cá nhân để nhờ các cao thủ chọn tên cho con mình.

Hương Vị Tình Thân: Vừa biết tin vui, “Shark” Long (Mạnh Trường) phải nhờ netizen điều này ảnh 1

Mạnh Trường nhờ cư dân mạng tư vấn cho "Shark" Long.

“Shark” Long (Mạnh Trường) băn khoăn “Bố là Hoàng Long thì đặt tên con là gì bây giờ các chị em. Nghĩ luôn hai tên để phòng trường hợp sinh đôi nhỉ”. Ngay lập tức, dàn diễn viên của Hương Vị Tình Thân đã tư vấn sôi nổi.

Ông Sinh xem chừng rất mong ngóng cháu trai khi đề xuất hai cái tên nghe đã thấy cao thủ võ lâm: Hoàng Phi Hùng và Hoàng Phi Hổ. Tiếc rằng con rể ông Sinh lại phỏng đoán rằng Nam đang mang bầu hai bé gái, nên tên mà ông Sinh chọn khó lòng dùng được.

Hương Vị Tình Thân: Vừa biết tin vui, “Shark” Long (Mạnh Trường) phải nhờ netizen điều này ảnh 2
Hương Vị Tình Thân: Vừa biết tin vui, “Shark” Long (Mạnh Trường) phải nhờ netizen điều này ảnh 3

Các diễn viên rất hào hứng chọn tên cho con của Long và Nam

Tình địch một thời của Long là Phi thì chọn Hoàng Phi Long, một cái tên chắc chắn bị Nam gạch đi ngay đầu tiên. Diễn viên Việt Anh cũng nhanh chóng góp vui, bố đã là Hoàng Long (Rồng Vàng) thì con phải tên... Bánh Đậu Xanh mới chuẩn (bởi có một thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng mang tên Rồng vàng).

Hương Vị Tình Thân: Vừa biết tin vui, “Shark” Long (Mạnh Trường) phải nhờ netizen điều này ảnh 4

Riêng bà xã Mạnh Trường có bình luận đậm chất "cà khịa"

Nhưng bất ngờ nhất là bà xã Mạnh Trường cũng thả nhẹ một câu bình luận cực hài hước “Tưởng tầm này kinh nghiệm phải đầy mình chứ nhỉ”. Ngoài đời, Mạnh Trường đã có hai con nên chắc hẳn “nóc nhà” đang trêu chọc vì sao nam diễn viên còn bối rối đến mức nhờ cư dân mạng đặt tên hộ.

Hương Vị Tình Thân: Vừa biết tin vui, “Shark” Long (Mạnh Trường) phải nhờ netizen điều này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm