Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng
HHT - Trưởng nhóm XPro tâm sự về cuộc sống khá đầy đủ khi bố anh còn là đại gia trong ngành bất động sản.

Đến với Người nghệ sĩ đa tài mùa 2, diễn viên Hữu Tín lần đầu khoe giọng hát của mình. Ít ai biết, từ nhỏ anh đã đam mê ca hát và xin gia đình đi học luyện thanh. Từ nhỏ, anh theo chị đi học hát và có mơ ước thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên vóc dáng nhỏ bé khiến anh mặc cảm không dám theo đuổi ước mơ đến cùng. 

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 1

Hữu Tín tâm sự anh được sinh ra và lớn lên trong gia đình tương đối khá giả nên anh có thể theo học nghệ thuật. Khi trưởng thành, anh luôn tự lập và không sống phụ thuộc gia đình. Ba anh từng giận, từ mặt anh vì anh không thi đại học và du học như các anh chị khác. Dù nhà có điều kiện, nhưng Hữu Tín đã sớm tự lập khi vừa đi diễn vừa mở shop bán quần áo thiết kế.

Tuy nhiên, gia đình anh gặp biến cố trong thời kỳ bất động sản đóng băng. Trong nhà ai cũng bị sốc, chỉ có mẹ anh là bình tĩnh đứng trước nghịch cảnh. Nhà cửa, đất đai của gia đình phải bán hết, Hữu Tín cũng bán xe hơi để phụ ba xoay sở chuyện gia đình. Thậm chí, anh đã từng tự tử vì không thể chấp nhận thực tế. May mắn, Hữu Tín được anh trai và các thành viên trong nhóm Xpro đưa vào viện cấp cứu. Sau khi qua khỏi biến cố, anh đã bình tĩnh lại và quyết định làm lại từ đầu. 

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 2

Năm 2005, Hữu Tín thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Năm 2009, anh tình cờ được NSND Hồng Vân cho thử một vai phụ và được nhận vào sân khấu kịch Hồng Vân. Thời điểm đó, anh chủ yếu học nghề, đóng vai quần chúng, chực chờ được thế vai. Gia đình thấy anh sống khó khăn khuyên Tín bỏ nghề nhưng anh vẫn kiên trì đeo đuổi.

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 3

Tại hội diễn sân khấu toàn quốc do Bộ Công An tổ chức năm 2015, Hữu Tín tham gia diễn xuất trong 2 vở Kỳ án 292, Người đàn bà uống rượu và nhận được Huy chương Bạc và bằng khen của Bộ Công An. Đó cũng là giải thưởng đầu tiên của anh trong sự nghiệp. 

Năm 2015, Hữu Tín và những người bạn cùng lớp trong trường Sân khấu điện ảnh thành lập nhóm XPro với mục đích tập luyện để diễn kịch cà phê kiếm thêm thu nhập. Năm 2016, Hữu Tín cùng nhóm XPro đoạt giải Quán quân Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội. Vì nhóm quá đông nên ít được mời đóng phim hay diễn sân khấu cố định. Tiền cát-xê chia đều thì mỗi người cũng không được nhiều, nhưng mọi người vẫn rất vui vì được cùng nhau hoạt động nghệ thuật.

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 4
 
Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 5

Người nghệ sĩ đa đài mùa 2 bắt đầu lên sóng từ ngày 19/11/2017 trên kênh THVL.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.