Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng
HHT - Trưởng nhóm XPro tâm sự về cuộc sống khá đầy đủ khi bố anh còn là đại gia trong ngành bất động sản.

Đến với Người nghệ sĩ đa tài mùa 2, diễn viên Hữu Tín lần đầu khoe giọng hát của mình. Ít ai biết, từ nhỏ anh đã đam mê ca hát và xin gia đình đi học luyện thanh. Từ nhỏ, anh theo chị đi học hát và có mơ ước thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên vóc dáng nhỏ bé khiến anh mặc cảm không dám theo đuổi ước mơ đến cùng. 

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 1

Hữu Tín tâm sự anh được sinh ra và lớn lên trong gia đình tương đối khá giả nên anh có thể theo học nghệ thuật. Khi trưởng thành, anh luôn tự lập và không sống phụ thuộc gia đình. Ba anh từng giận, từ mặt anh vì anh không thi đại học và du học như các anh chị khác. Dù nhà có điều kiện, nhưng Hữu Tín đã sớm tự lập khi vừa đi diễn vừa mở shop bán quần áo thiết kế.

Tuy nhiên, gia đình anh gặp biến cố trong thời kỳ bất động sản đóng băng. Trong nhà ai cũng bị sốc, chỉ có mẹ anh là bình tĩnh đứng trước nghịch cảnh. Nhà cửa, đất đai của gia đình phải bán hết, Hữu Tín cũng bán xe hơi để phụ ba xoay sở chuyện gia đình. Thậm chí, anh đã từng tự tử vì không thể chấp nhận thực tế. May mắn, Hữu Tín được anh trai và các thành viên trong nhóm Xpro đưa vào viện cấp cứu. Sau khi qua khỏi biến cố, anh đã bình tĩnh lại và quyết định làm lại từ đầu. 

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 2

Năm 2005, Hữu Tín thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Năm 2009, anh tình cờ được NSND Hồng Vân cho thử một vai phụ và được nhận vào sân khấu kịch Hồng Vân. Thời điểm đó, anh chủ yếu học nghề, đóng vai quần chúng, chực chờ được thế vai. Gia đình thấy anh sống khó khăn khuyên Tín bỏ nghề nhưng anh vẫn kiên trì đeo đuổi.

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 3

Tại hội diễn sân khấu toàn quốc do Bộ Công An tổ chức năm 2015, Hữu Tín tham gia diễn xuất trong 2 vở Kỳ án 292, Người đàn bà uống rượu và nhận được Huy chương Bạc và bằng khen của Bộ Công An. Đó cũng là giải thưởng đầu tiên của anh trong sự nghiệp. 

Năm 2015, Hữu Tín và những người bạn cùng lớp trong trường Sân khấu điện ảnh thành lập nhóm XPro với mục đích tập luyện để diễn kịch cà phê kiếm thêm thu nhập. Năm 2016, Hữu Tín cùng nhóm XPro đoạt giải Quán quân Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội. Vì nhóm quá đông nên ít được mời đóng phim hay diễn sân khấu cố định. Tiền cát-xê chia đều thì mỗi người cũng không được nhiều, nhưng mọi người vẫn rất vui vì được cùng nhau hoạt động nghệ thuật.

Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 4 Hữu Tín XPro: Từ tiểu thiếu gia đến đại gia, mất hết và gây dựng lại từ tay trắng ảnh 5

Người nghệ sĩ đa đài mùa 2 bắt đầu lên sóng từ ngày 19/11/2017 trên kênh THVL.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.