Huyền Lizzie nhận giải VTV Awards nhưng cớ sao Đình Tú lại ghép cặp với Thanh Sơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả đang chờ đợi những khoảnh khắc ngọt lịm tim giữa Đình Tú và Huyền Lizzie ở lễ trao giải VTV Awards 2022 thì Đình Tú lại thân thiết với một mỹ nam khác.

Lễ trao giải VTV Awards 2022 vừa mới diễn ra và tất nhiên hạng mục được khán giả quan tâm nhất chính là mảng Phim truyền hình. Thương Ngày Nắng Về đại thắng khi ẵm hai giải quan trọng là Phim truyền hình ấn tượng và Huyền Lizzie trở thành Nữ diễn viên ấn tượng; còn Thanh Sơn chiến thắng hạng mục Nam diễn viên ấn tượng.

Huyền Lizzie nhận giải VTV Awards nhưng cớ sao Đình Tú lại ghép cặp với Thanh Sơn? ảnh 1

Thương Ngày Nắng Về nhận hai giải thưởng quan trọng

Nếu như Thanh Sơn được khen là xứng đáng nhận giải khi có hai vai diễn đáng nhớ trong 11 Tháng 5 Ngày cùng Đấu Trí thì Huyền Lizzie lại bị netizen cho là chưa nổi bật bằng nhiều đối thủ khác. Trong bảng đề cử nữ diễn viên ấn tượng ở VTV Awards 2022 còn có cả Khả Ngân và Hồng Diễm, nhất là NSND Thanh Quý (vai mẹ của Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về).

Huyền Lizzie nhận giải VTV Awards nhưng cớ sao Đình Tú lại ghép cặp với Thanh Sơn? ảnh 2

Huyền Lizzie nhận giải Nữ diễn viên ấn tượng

Nghệ sĩ Thanh Quý đã chủ động rút khỏi giải thưởng năm nay vì muốn nhường cơ hội cho các diễn viên trẻ hơn, nếu không chắc hẳn chiến thắng khó mà vuột khỏi tay bà. Còn Khả Ngân rất được khán giả yêu thích với vai Khả Nhi tâm lý phức tạp trong 11 Tháng 5 Ngày, được coi là đối thủ ngang sức ngang tài với Huyền Lizzie.

Huyền Lizzie nhận giải VTV Awards nhưng cớ sao Đình Tú lại ghép cặp với Thanh Sơn? ảnh 3

Nhiều khán giả thấy tiếc cho Khả Ngân vì đây là vai diễn lột xác của cô.

Nhưng cuối cùng, chiến thắng đã thuộc về nữ diễn viên chính của Thương Ngày Nắng Về và cư dân mạng cho rằng bộ phim mới kết thúc cách đây 4 tháng, dư âm vẫn còn nhiều nên tất nhiên sẽ nhận được nhiều phiếu bầu hơn 11 Tháng 5 Ngày đã hết từ hơn một năm trước.

Huyền Lizzie nhận giải VTV Awards nhưng cớ sao Đình Tú lại ghép cặp với Thanh Sơn? ảnh 4

Đình Tú "lạnh lùng" với Huyền Lizzie trên thảm đỏ...

Huyền Lizzie nhận giải VTV Awards nhưng cớ sao Đình Tú lại ghép cặp với Thanh Sơn? ảnh 5

... nhưng sau đó lại rất thân thiết với Thanh Sơn.

Thêm nữa, trong khi mọi người đang chờ đợi Đình Tú và Huyền Lizzie sẽ có những khoảnh khắc ngọt ngào ở lễ trao giải thì hóa ra Đình Tú lại mải thân thiết với Thanh Sơn. Hai chàng mỹ nam của phim VTV không chỉ ngồi cạnh nhau mà còn không ngại tạo hình tim, khiến cho cư dân mạng rất thích thú. Thậm chí dưới bức ảnh này, Đình Tú còn dí dỏm cho rằng mọi người tổ chức “hôn lễ” cho hai chàng to quá khiến Đình Tú thấy ngại.

Huyền Lizzie nhận giải VTV Awards nhưng cớ sao Đình Tú lại ghép cặp với Thanh Sơn? ảnh 6

Nam diễn viên còn có bình luận hài hước.

Huyền Lizzie nhận giải VTV Awards nhưng cớ sao Đình Tú lại ghép cặp với Thanh Sơn? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm