Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) chia sẻ về cái Tết "một mình" của hai mẹ con

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Huyền Lizzie ngày càng trưởng thành hơn trong phong cách thời trang lẫn lối diễn xuất. Cô đang nhận được nhiều phản ứng tích cực nhờ vai diễn Vân Trang trong bộ phim "Thương Ngày Nắng Về". Khi những ngày Tết đã cận kề, Huyền Lizzie tiết lộ cô vẫn tất bật quay phim.

Trong bộ ảnh mới, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) - nữ chính phim Thương Ngày Nắng Về diện bộ váy giả vest thanh lịch, tiếp tục định hình phong cách thời trang quý cô mà cô theo đuổi trong thời gian gần đây. Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về ngày càng khẳng định danh hiệu một trong những nữ chính mặc đẹp nhất phim truyền hình Việt. Phong cách thời trang cổ điển, kiêu sa như một cách ngầm khẳng định sự trưởng thành của Phan Minh Huyền trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) chia sẻ về cái Tết "một mình" của hai mẹ con ảnh 1

Phan Minh Huyền chia sẻ, những ngày giáp Tết, dù bận rộn thế nào cô cũng cố gắng dành một buổi thảnh thơi trà chiều cùng bạn bè ngắm Hà Nội nhộn nhịp, tất bật đón Tết. Bởi, cô rất thích ngắm cảnh mọi người náo nức, thậm chí là vội vã để chuẩn bị cho cái Tết đang đến gần.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) chia sẻ về cái Tết "một mình" của hai mẹ con ảnh 2

Năm nay, Phan Minh Huyền lại càng “mê” không khí này. Sau cả một năm vắng lặng, bao nỗi bất an, lo lắng vì dịch bệnh, thì guồng quay hối hả của cuộc sống, công việc cuối năm, tất bật sắm Tết cho cô một cảm giác thật tuyệt vời là đã thấy cuộc sống trở lại bình thường.

Biết rằng, dù không được tưng bừng như những năm trước, chợ hoa vẫn còn hiu hắt khi nỗi lo dịch bệnh vẫn căng thẳng, nhưng thấy mọi người vẫn háo hức chuẩn bị, tranh thủ mua cây quất, cành đào, chậu hoa, lo trang hoàng nhà cửa đón Tết… Phan Minh Huyền cảm nhận rất rõ ràng về một cuộc sống đang hướng về phía trước đầy lạc quan và hy vọng. Điều đó cho cô thêm nhiều năng lượng tích cực hơn. Cô tin rằng mọi người cũng đều cảm thấy như vậy.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) chia sẻ về cái Tết "một mình" của hai mẹ con ảnh 3

Thời gian này, Phan Minh Huyền bận rộn hơn rất nhiều do lịch quay Thương Ngày Nắng Về vẫn “quay đều, quay đều”, ngay cả ở thời điểm cận Tết. Tuy nhiên, dù bận rộn thế nào cô vẫn sắp xếp thời gian để đi mua cho mình một cành đào đón Tết. Tết với Phan Minh Huyền, nhất định phải có một cành đào ở trong nhà vì cô thích màu hoa đào, thấy hoa đào mới thấy mùa Xuân. Ngoài việc nhất định phải mua một cành đào cắm trong nhà, Tết một mẹ một con của Phan Minh Huyền và con trai rất tối giản.

Năm nay, trước diễn biến dịch vẫn còn căng thẳng, sẽ hạn chế tối đa những cuộc gặp gỡ bè bạn đông vui mừng Tết, Phan Minh Huyền dự đoán Tết của hai mẹ con cô sẽ càng tối giản hơn nữa.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) chia sẻ về cái Tết "một mình" của hai mẹ con ảnh 4

Phan Minh Huyền tự nhận mình không phải là người giỏi nữ công gia chánh, lại là tuýp phụ nữ hiện đại cần gì thì… order, nên cô không quá cầu kỳ việc sắm Tết. Để chuẩn bị các đồ cúng kiếng dịp Tết theo truyền thống hay đồ ăn dự trữ, cô thường “dựa dẫm” cả vào mẹ. Mẹ cô là người chu đáo, đảm đang, bà thường chuẩn bị rất kỹ cho con gái mâm cơm cúng ông Công, ông Táo, cúng tất niên…, có mẹ lo nên Phan Minh Huyền không quá vất vả lo Tết.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) chia sẻ về cái Tết "một mình" của hai mẹ con ảnh 5

Thời điểm bận nhất với cô chính là đêm Giao thừa, phải lo sửa soạn cúng giao thừa. Cúng xong, cô và bé Nem về đón giao thừa với ông bà ngoại sau đó lại trở về nhà… ôm nhau ngủ. “Nhà có mỗi hai mẹ con, lại rất ít… khách khứa nên Tết với mẹ con Huyền thật sự vô cùng đơn giản. Sau bận rộn của đêm Giao thừa thì từ mùng 1 trở đi là Huyền và bé Nem rất thảnh thơi đón Xuân” - Phan Minh Huyền nói.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) chia sẻ về cái Tết "một mình" của hai mẹ con ảnh 6

Phan Minh Huyền cũng tiết lộ thêm, cô đặc biệt thích không khí Tết Hà Nội, cô yêu cảm giác vắng vẻ, bình yên của phố xá khi đó, nên hầu như các Tết cô đều không rời khỏi Hà Nội. Những ngày Tết, cô thường đưa con lang thang phố phường cùng bè bạn để thưởng thức không khí Tết Hà Nội. Phan Minh Huyền dự đoán, năm nay có lẽ sẽ khó để được ra ngoài lang thang như vậy vì dịch bệnh, nhưng cô nhất định vẫn phải đón trọn vẹn cái Tết tại Hà Nội chứ không phải ở nơi nào khác.

Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về) chia sẻ về cái Tết "một mình" của hai mẹ con ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm