Huỳnh Lập khiến khán giả rợn người với teaser của “Ai chết giơ tay”

Huỳnh Lập khiến khán giả rợn người với teaser của “Ai chết giơ tay”
HHT - Huỳnh Lập khuyên khán giả đừng quá “sợ hãi” với teaser của “Ai chết giơ tay”, vì đây không phải là một tác phẩm sinh ra để “dọa ma” mà là để giúp khán giả hiểu thêm về giá trị của cuộc sống.

Ai chết giơ tay là một trong những dự án “đinh” của Huỳnh Lập trong năm 2018 và được xem như một bước thử nghiệm mới đầy táo bạo của anh. Dù đây chỉ là một web drama được phát hành online nhưng Huỳnh Lập luôn đặt tâm sức của mình vào mỗi giây, mỗi khung hình.

Huỳnh Lập khiến khán giả rợn người với teaser của “Ai chết giơ tay” ảnh 1

Teaser Ai chết giơ tay bật mí hình ảnh Huỳnh Lập ngồi giữa đường, dùng một chiếc đũa để gõ lên một chiếc chén bị vỡ một mảnh và chứa đầy bánh. Tiếng “keng, keng” vang lên giữa phố xá heo hút vào buổi đêm càng khiến cho khán giả rợn người hơn. Ngay sau đó, hình bóng một người đàn ông với dáng vẻ dặt dẹo, lảo đảo bỗng từ đằng xa xuất hiện. Sự bí ẩn pha trộn với chất rùng rợn khiến teaser trailer ngay khi ra mắt đã tạo được sự chú ý trên mạng xã hội.

Huỳnh Lập khiến khán giả rợn người với teaser của “Ai chết giơ tay” ảnh 2

Như đã biết, từ trước đến này, Huỳnh Lập chuyên trị thể loại hài và thỉnh thoảng có pha trộn một chút phong cách kỳ ảo, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên anh dám mạnh tay thực hiện một tác phẩm “đặc sệt” chất tâm linh như Ai chết giơ tay

Huỳnh Lập chia sẻ, đối với anh, các dự án phim ngắn, sitcom hay web drama đăng tải trên YouTube hiện này là một xu hướng chung của thế giới. Và càng ngày người ta càng tin tưởng rằng một tác phẩm chỉ đăng tải trên web vẫn có thể nhận được sự đầu tư xứng đáng.

Huỳnh Lập khiến khán giả rợn người với teaser của “Ai chết giơ tay” ảnh 3

Nói về chủ đề của bộ phim là chủ đề tâm linh, Huỳnh Lập cho biết làm phim tâm linh là một thách thức không hề nhỏ đối với bản thân anh và ê-kíp. Huỳnh Lập đã nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển kịch bản sao cho tạo sự hấp dẫn, thú vị, logic cho người xem. 

Huỳnh Lập khiến khán giả rợn người với teaser của “Ai chết giơ tay” ảnh 4

Huỳnh Lập bật mí thêm những khán giả “sợ ma” đừng quá lo lắng vì Ai chết giơ tay không phải là một bộ phim được sinh ra để “hù người”, mà là một tác phẩm giúp mọi người có cái nhìn rõ ràng, sâu sắc hơn về đời sống. 

MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

Á hậu Thủy Tiên xúc động khi nghe học trò kể lại hành trình chuyển giới khó khăn

HHT - Trước thềm Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023, Á hậu Thủy Tiên cùng dàn học trò đã có buổi trò chuyện thân mật, trải lòng về những điều chưa kể: An Nhi và Tường San đi chuyển giới một mình, Thiên Hân từng bị kỳ thị khi đi xin việc làm, Hà Đan suýt phải nghỉ học vào năm lớp 7 vì gia đình khó khăn.