Huỳnh Lập tung tập 2 “Một nén nhang” khiến 24.000 khán giả “mất ngủ” ngay trong đêm

HHT - Tập 2 của "Một nén nhang" mùa 2 với chủ đề "Nhà trọ có ma" giúp Huỳnh Lập thu hút hàng chục nghìn người xem trực tiếp và để lại nhiều suy ngẫm trong lòng khán giả với thông điệp về quy luật nhân quả.

Trước đó, tập 1 Một nén nhang mùa 2 - Mộ sau nhà chạm mốc 10.000 người xem trực tiếp cùng lúc vào nửa đêm. Ở tập 2 mang tên Nhà trọ có ma, con số tăng gần gấp 2,5 lần. Ở lúc cao điểm nhất, có đến 24.000 người cùng theo dõi.

Huỳnh Lập tung tập 2 “Một nén nhang” khiến 24.000 khán giả “mất ngủ” ngay trong đêm ảnh 1 Huỳnh Lập

Huỳnh Lập cho biết anh cảm thấy rất vui, hạnh phúc và tự hào khi những câu chuyện mình kể lại nhận được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người đến thế. Đây chính là động lực để Huỳnh Lập ngày càng trau chuốt hơn, đầu tư chỉn chu và công phu hơn cho series đặc trưng này của riêng mình.

Huỳnh Lập tung tập 2 “Một nén nhang” khiến 24.000 khán giả “mất ngủ” ngay trong đêm ảnh 2 Huỳnh Lập trên trường quay của "Một nén nhang" mùa 2

Nói về chủ đề Nhà trọ có ma, Huỳnh Lập cho biết: “Phòng trọ chắc chắn đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên cũng như những người con xa xứ đi lên thành phố lập nghiệp. Vì phòng trọ hay nhà thuê đều là đất của người khác, chứ không phải của mình hay cửu huyền ông bà để lại nên nơi đây chỉ gọi là tạm trú."

Huỳnh Lập tung tập 2 “Một nén nhang” khiến 24.000 khán giả “mất ngủ” ngay trong đêm ảnh 3
Câu chuyện của tập kỳ này kể về hai anh chàng sinh viên có tên là Phúc và Cường, vừa dọn vào ở trọ tại một phòng trọ mới. Tại đây, cả hai đã chứng kiến nhiều câu chuyện tâm linh kỳ lạ diễn ra mỗi đêm, và đỉnh điểm là việc Cường bị bóng đè, bị mộng du, bị đau mắt.

Cả hai gặp được một cô bé bán vé số mà sau đó mới phát hiện rằng đó là ma. Cô bé từng là một người ở trọ trong chính căn phòng mà họ đang ở, vì một sự cố do sự vô tình của bà chủ nhà trọ mà bị tai nạn mất đi, rồi không siêu thoát được…

Huỳnh Lập tung tập 2 “Một nén nhang” khiến 24.000 khán giả “mất ngủ” ngay trong đêm ảnh 4
Huỳnh Lập tung tập 2 “Một nén nhang” khiến 24.000 khán giả “mất ngủ” ngay trong đêm ảnh 5
“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Đây là điều Lập muốn nói trong tập 2 này”, nam nghệ sĩ cho biết. Huỳnh Lập cũng gửi đi thông điệp rằng mọi hành động của chúng ta trên đời đều được nối tiếp bằng một chuỗi nhân - quả nhất định. Nếu chúng ta làm điều ác, đối xử thô bạo, không ngay thẳng với người khác thì chuyện không lành sẽ dễ xảy ra. Ngược lại, nếu ăn ở thiện lương, tốt bụng, mọi thứ chắc chắn sẽ được bình an.
Huỳnh Lập tung tập 2 “Một nén nhang” khiến 24.000 khán giả “mất ngủ” ngay trong đêm ảnh 6 Diễn viên Quỳnh Lý

Huỳnh Lập chia sẻ thêm: “Tôi bất ngờ khi khán giả hào hứng đón nhận sự trở lại của Một nén nhang mạnh mẽ đến thế. Giờ đi đâu tôi cũng nghe có người mở giọng mình đang kể chuyện ma, vừa vui vừa hạnh phúc lắm! Tôi quan niệm là, khi làm sản phẩm dù đây chỉ là show kể chuyện ma nhưng đã là một diễn viên, đạo diễn thì tôi chú trọng đến việc đầu tư về hình ảnh, bối cảnh, âm nhạc, trang điểm, phục trang… sao cho thật nhất để người xem cảm nhận một tác phẩm nghệ thuật nghiêm túc nhất”.

 

Tập 2 Một nén nhang mùa 2

Huỳnh Lập tung tập 2 “Một nén nhang” khiến 24.000 khán giả “mất ngủ” ngay trong đêm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm