HyoYeon (SNSD) khiến fan đứng ngồi không yên với ý tưởng về nhóm Refund Sister thứ 2

HHT - “Cỗ máy nhảy” của SNSD muốn tạo lập nhóm nhạc dự án gồm các nữ idol nổi tiếng thuộc thế hệ thứ 2, ra mắt cùng thời với SNSD.

Mới đây, khi HyoYeon làm khách mời trong một chương trình của nhà đài MBC thì nhận được câu hỏi rằng, nếu được quyền chọn thành viên cho một nhóm nhạc tương tự như Refund Sister thì cô sẽ chọn ai. HyoYeon nhanh chóng gọi tên ba đồng nghiệp CL (2NE1), Hyorin (Sistar) và HyunA làm bạn đồng hành.

Còn nhớ khoảng một năm trước đây, HyoYeon từng kể tên CL và HyunA khi cần tìm ứng cử viên cho một nhóm nữ mang hình tượng cá tính, mạnh mẽ. Điều này cho thấy HyoYeon thật sự yêu mến và ngưỡng mộ tài năng của hai nữ idol thế hệ thứ 2.

HyoYeon (SNSD) khiến fan đứng ngồi không yên với ý tưởng về nhóm Refund Sister thứ 2 ảnh 1

HyoYeon muốn tạo lập một nhóm nhạc với các idol nữ chị đại

Lựa chọn của HyoYeon khiến khán giả càng ao ước kế hoạch này trở thành sự thật. Bởi cả HyoYeon, CL, Hyorin và HyunA đều đến từ các nhóm nhạc nổi tiếng và có phong cách biểu diễn mạnh mẽ, thu hút người xem.

HyoYeon (SNSD) khiến fan đứng ngồi không yên với ý tưởng về nhóm Refund Sister thứ 2 ảnh 2  
HyoYeon (SNSD) khiến fan đứng ngồi không yên với ý tưởng về nhóm Refund Sister thứ 2 ảnh 3  
HyoYeon (SNSD) khiến fan đứng ngồi không yên với ý tưởng về nhóm Refund Sister thứ 2 ảnh 4   
HyoYeon (SNSD) khiến fan đứng ngồi không yên với ý tưởng về nhóm Refund Sister thứ 2 ảnh 5 Các thành viên nhóm nhạc dự án của HyoYeon khiến fan cực kỳ mong đợi

Trước đó, nhóm nhạc dự án Refund Sisters được thành lập từ lời đề xuất vu vơ của Lee Hyori trên truyền hình nhưng đã đem lại kết quả khả quan bất ngờ. Chẳng ai ngờ một nhóm nhạc gồm bốn nữ idol thuộc nhiều thế hệ khác nhau lại được khán giả ủng hộ nhiều đến thế.

Nếu như dự định của HyoYeon này thành sự thật, đây sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác của Refund Sister với dàn thành viên là các idol cùng thế hệ và đều sở hữu kỹ năng nổi trội ở nhiều lĩnh vực khác nhau

HyoYeon (SNSD) khiến fan đứng ngồi không yên với ý tưởng về nhóm Refund Sister thứ 2 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm