Idol nữ phải xin lỗi vì nhại giọng Lai Guan Lin (Wanna One) trên sóng radio

Idol nữ phải xin lỗi vì nhại giọng Lai Guan Lin (Wanna One) trên sóng radio
HHT - Nhiều fan cho rằng cô nàng đã xúc phạm Lai Guan Lin vì anh chàng nói tiếng Hàn không tốt.

Vừa qua, một đoạn audio ghi lại trích đoạn trong chương trình Kiss The Radio đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fan của Lai Guan Lin - thành viên của nhóm nhạc bước ra từ chương trình Produce 101 - Wanna One. Trong trích đoạn, thành viên Bella của nhóm nhạc nữ tân binh Elris đã bắt chước cách nói tiếng Hàn của Guan Lin qua câu giới thiệu: "Xin chào các nhà sản xuất quốc dân. Em là Lai Guan Lin". Các thành viên khác cũng cười theo hưởng ứng.

Idol nữ phải xin lỗi vì nhại giọng Lai Guan Lin (Wanna One) trên sóng radio ảnh 1

Bella là thành viên ở bức ảnh giữa, hàng thứ 2.

Trích đoạn Bella nhại giọng Guan Lin.

Không ít fan hâm mộ của Guan Lin bày tỏ thái độ tức giận. Guan Lin vốn là một thành viên ngoại quốc, tiếng Hàn vốn là điểm yếu của anh chàng. Việc Bella nhại lại cách nói tiếng Hàn hơi "ngọng" của Guan Lin được coi là thiếu tôn trọng anh chàng. Các fan đã kêu gọi nhau cùng trend hashtag #엘리스_벨라_제노포빅 yêu cầu Bella và công ty quản lý HUNUS Entertainment phải đưa ra lời xin lỗi chính thức. 

Idol nữ phải xin lỗi vì nhại giọng Lai Guan Lin (Wanna One) trên sóng radio ảnh 2

Sau đó không lâu, HUNUS Entertainment và Bella đã có lời xin lỗi gửi tới Guan Lin và cộng đồng fan của anh chàng. Trong lá thư tay, Bella chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người bởi màn nhại giọng Lai Guan Lin của Wanna One mà tôi đã thực hiện ở chương trình Kiss The Radio ngày 16 vừa qua. Tôi nhận thấy cách cư xử của mình thật yếu kém và không suy nghĩ, tôi không có lời biện hộ nào. Tôi thực sự không hề có ý đem Lai Guan Lin ra làm trò đùa khi nhại giọng cậu ấy, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi đến cả Lai Guan Lin và các fan của Wanna One bởi hành động thiếu sót của mình. Tôi hứa sẽ rút kinh nghiệm, chịu trách nhiệm với những việc mình đã làm và cẩn thận hơn xuất hiện trên truyền thông".

Sự việc đã tạm lắng lại nhưng đây đúng là bài học lớn với các thần tượng, đặc biệt là khi họ tham gia các chương trình giải trí.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
Kiểu ăn mừng chiến thắng đặc trưng của Cristiano Ronaldo bị "copy" bởi VĐV ở Olympic Tokyo
HHT - Tại Olympic 2020 đã có một sự việc rất thú vị khiến rất nhiều người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là hâm mộ Cristiano Ronaldo, bật cười. Đó là một VĐV đấu kiếm 18 tuổi đã có kiểu ăn mừng giống y hệt đội trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha, không thể nhầm đi đâu được.

Có thể bạn quan tâm