Idol nữ phải xin lỗi vì nhại giọng Lai Guan Lin (Wanna One) trên sóng radio

Idol nữ phải xin lỗi vì nhại giọng Lai Guan Lin (Wanna One) trên sóng radio
HHT - Nhiều fan cho rằng cô nàng đã xúc phạm Lai Guan Lin vì anh chàng nói tiếng Hàn không tốt.

Vừa qua, một đoạn audio ghi lại trích đoạn trong chương trình Kiss The Radio đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng fan của Lai Guan Lin - thành viên của nhóm nhạc bước ra từ chương trình Produce 101 - Wanna One. Trong trích đoạn, thành viên Bella của nhóm nhạc nữ tân binh Elris đã bắt chước cách nói tiếng Hàn của Guan Lin qua câu giới thiệu: "Xin chào các nhà sản xuất quốc dân. Em là Lai Guan Lin". Các thành viên khác cũng cười theo hưởng ứng.

Idol nữ phải xin lỗi vì nhại giọng Lai Guan Lin (Wanna One) trên sóng radio ảnh 1

Bella là thành viên ở bức ảnh giữa, hàng thứ 2.

Trích đoạn Bella nhại giọng Guan Lin.

Không ít fan hâm mộ của Guan Lin bày tỏ thái độ tức giận. Guan Lin vốn là một thành viên ngoại quốc, tiếng Hàn vốn là điểm yếu của anh chàng. Việc Bella nhại lại cách nói tiếng Hàn hơi "ngọng" của Guan Lin được coi là thiếu tôn trọng anh chàng. Các fan đã kêu gọi nhau cùng trend hashtag #엘리스_벨라_제노포빅 yêu cầu Bella và công ty quản lý HUNUS Entertainment phải đưa ra lời xin lỗi chính thức. 

Idol nữ phải xin lỗi vì nhại giọng Lai Guan Lin (Wanna One) trên sóng radio ảnh 2

Sau đó không lâu, HUNUS Entertainment và Bella đã có lời xin lỗi gửi tới Guan Lin và cộng đồng fan của anh chàng. Trong lá thư tay, Bella chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người bởi màn nhại giọng Lai Guan Lin của Wanna One mà tôi đã thực hiện ở chương trình Kiss The Radio ngày 16 vừa qua. Tôi nhận thấy cách cư xử của mình thật yếu kém và không suy nghĩ, tôi không có lời biện hộ nào. Tôi thực sự không hề có ý đem Lai Guan Lin ra làm trò đùa khi nhại giọng cậu ấy, nhưng tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi đến cả Lai Guan Lin và các fan của Wanna One bởi hành động thiếu sót của mình. Tôi hứa sẽ rút kinh nghiệm, chịu trách nhiệm với những việc mình đã làm và cẩn thận hơn xuất hiện trên truyền thông".

Sự việc đã tạm lắng lại nhưng đây đúng là bài học lớn với các thần tượng, đặc biệt là khi họ tham gia các chương trình giải trí.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm