Im lặng cả ngày, Trường Giang cuối cùng cũng lên tiếng về đám cưới với Nhã Phương

Im lặng cả ngày, Trường Giang cuối cùng cũng lên tiếng về đám cưới với Nhã Phương
HHT - Nam danh hài Trường Giang đã xác nhận thông tin đám cưới với Nhã Phương vào tháng 9 là hoàn toàn đúng sự thật.

Sau khi thông tin về đám cưới của Nhã Phương sắp diễn ra vào tháng 9 được nữ diễn viên xác nhận, chàng Mười khó cũng đã có những chia sẻ ngắn gọn về sự kiện trọng đại này trên trang cá nhân không lâu sau đó.

Im lặng cả ngày, Trường Giang cuối cùng cũng lên tiếng về đám cưới với Nhã Phương ảnh 1

Trên trang cá nhân, Trường Giang đã đăng tải bức hình chụp với Nhã Phương cùng dòng trạng thái xác nhận: "Đúng như Nhã Phương đã chia sẻ hôm nay, sau thời gian dài chuẩn bị, được sự đồng ý của hai gia đình, trong tháng 8 này chúng tôi sẽ làm lễ đính hôn. Đám cưới sẽ diễn ra trong tháng 9. Trường Giang Nhã Phương mong nhận được sự chúc phúc của tất cả mọi người".

Im lặng cả ngày, Trường Giang cuối cùng cũng lên tiếng về đám cưới với Nhã Phương ảnh 2

Dòng trạng thái xác nhận đám cưới với Nhã Phương của Trường Giang.

Những chia sẻ của Trường Giang đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ dân mạng. Bởi trước đó không lâu, khi phía Nhã Phương thông báo về việc hôn lễ sắp diễn ra, Trường Giang đã hoàn toàn giữ thái độ im lặng, thậm chí là từ chối đưa ra câu trả lời. Tuy nhiên với lời xác nhận này, các fan của cặp đôi hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm và chờ đợi đến ngày cả hai về chung một nhà.

Im lặng cả ngày, Trường Giang cuối cùng cũng lên tiếng về đám cưới với Nhã Phương ảnh 3

Hiện thông tin cụ thể về thời gian diễn ra hôn lễ vẫn được cả hai giữ bí mật.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm