iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo một số nguồn tin rò rỉ đến từ châu Á, các mẫu iPhone 14 sắp ra mắt trong năm nay có thể có viền màn hình với độ dày tương tự như dòng iPhone 13.

Mới đây, theo một bài đăng trên blog Naver của Hàn Quốc, các mẫu iPhone 14 phiên bản giá cả phải chăng sẽ có màn hình với độ dày viền tương tự như của iPhone 13 năm ngoái. iPhone 13 của năm ngoái cũng thừa hưởng cùng kích thước viền màn hình với iPhone 12 và nếu tin đồn trên là chính xác, Apple có thể tiếp tục truyền thống này với iPhone năm nay.

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13? ảnh 1

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành các mẫu iPhone 14 6.1 inch và iPhone 14 Max 6.7 inch với thiết kế notch vào sự kiện mùa Thu 2022. Trong đó, dòng iPhone 14 Pro và Pro Max cao cấp hơn sẽ chuyển từ “tai thỏ” sang sử dụng màn hình đục lỗ/ màn hình viên thuốc.

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13? ảnh 2

Được biết, “Táo khuyết” đã làm việc để giảm kích thước của viền màn hình trên nhiều sản phẩm gần đây của mình, bao gồm Apple Watch Series 7, iPad mini 6 và MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Điều đó dẫn đến suy đoán rằng dòng iPhone 14 dự kiến ra mắt vào mùa Thu năm nay cũng sẽ nhận được những thay đổi này.

Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chỉ đang dừng lại ở mức suy đoán, chưa có xác nhận chính thức từ phía Apple. Thế nên chúng mình cùng chờ đợi thông báo chính thức từ phía nhà Táo nhé!

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".