iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo một số nguồn tin rò rỉ đến từ châu Á, các mẫu iPhone 14 sắp ra mắt trong năm nay có thể có viền màn hình với độ dày tương tự như dòng iPhone 13.

Mới đây, theo một bài đăng trên blog Naver của Hàn Quốc, các mẫu iPhone 14 phiên bản giá cả phải chăng sẽ có màn hình với độ dày viền tương tự như của iPhone 13 năm ngoái. iPhone 13 của năm ngoái cũng thừa hưởng cùng kích thước viền màn hình với iPhone 12 và nếu tin đồn trên là chính xác, Apple có thể tiếp tục truyền thống này với iPhone năm nay.

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13? ảnh 1

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành các mẫu iPhone 14 6.1 inch và iPhone 14 Max 6.7 inch với thiết kế notch vào sự kiện mùa Thu 2022. Trong đó, dòng iPhone 14 Pro và Pro Max cao cấp hơn sẽ chuyển từ “tai thỏ” sang sử dụng màn hình đục lỗ/ màn hình viên thuốc.

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13? ảnh 2

Được biết, “Táo khuyết” đã làm việc để giảm kích thước của viền màn hình trên nhiều sản phẩm gần đây của mình, bao gồm Apple Watch Series 7, iPad mini 6 và MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Điều đó dẫn đến suy đoán rằng dòng iPhone 14 dự kiến ra mắt vào mùa Thu năm nay cũng sẽ nhận được những thay đổi này.

Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chỉ đang dừng lại ở mức suy đoán, chưa có xác nhận chính thức từ phía Apple. Thế nên chúng mình cùng chờ đợi thông báo chính thức từ phía nhà Táo nhé!

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video bão số 2 gây gió giật dữ dội 38 mét/giây khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc)

Video bão số 2 gây gió giật dữ dội 38 mét/giây khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc)

HHT - Cơn bão số 2 (bão Prapiroon) không chỉ có đường đi phức tạp hơn dự báo, mà về cường độ, nó cũng mạnh hơn các dự báo ban đầu. Khi đổ bộ đảo Hải Nam (Trung Quốc), sức gió của bão số 2 lên tới 100 km/h, gió giật hơn 130 km/h. Một người dân ở đây đã ghi được video gió dữ dội vào thời điểm bão đổ bộ nơi này.
Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?