iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo một số nguồn tin rò rỉ đến từ châu Á, các mẫu iPhone 14 sắp ra mắt trong năm nay có thể có viền màn hình với độ dày tương tự như dòng iPhone 13.

Mới đây, theo một bài đăng trên blog Naver của Hàn Quốc, các mẫu iPhone 14 phiên bản giá cả phải chăng sẽ có màn hình với độ dày viền tương tự như của iPhone 13 năm ngoái. iPhone 13 của năm ngoái cũng thừa hưởng cùng kích thước viền màn hình với iPhone 12 và nếu tin đồn trên là chính xác, Apple có thể tiếp tục truyền thống này với iPhone năm nay.

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13? ảnh 1

Apple dự kiến ​​sẽ phát hành các mẫu iPhone 14 6.1 inch và iPhone 14 Max 6.7 inch với thiết kế notch vào sự kiện mùa Thu 2022. Trong đó, dòng iPhone 14 Pro và Pro Max cao cấp hơn sẽ chuyển từ “tai thỏ” sang sử dụng màn hình đục lỗ/ màn hình viên thuốc.

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13? ảnh 2

Được biết, “Táo khuyết” đã làm việc để giảm kích thước của viền màn hình trên nhiều sản phẩm gần đây của mình, bao gồm Apple Watch Series 7, iPad mini 6 và MacBook Pro 14 inch và 16 inch. Điều đó dẫn đến suy đoán rằng dòng iPhone 14 dự kiến ra mắt vào mùa Thu năm nay cũng sẽ nhận được những thay đổi này.

Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chỉ đang dừng lại ở mức suy đoán, chưa có xác nhận chính thức từ phía Apple. Thế nên chúng mình cùng chờ đợi thông báo chính thức từ phía nhà Táo nhé!

iPhone 14 và iPhone 14 Pro Max sẽ có thiết kế viền màn hình cùng kích thước như iPhone 13? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
Ai thắng thế trên sàn diễn thời trang thảm đỏ Grammy 2023?
HHT - Thảm đỏ Grammy chắc chắn là địa điểm đáng xem và nóng nhất hiện giờ khi chiếm spotlight trang nhất các trang giải trí lớn với các tít bài như Doja Cat làm gì tiếp theo sau show Haute couture, Beyoncé xuất hiện với trang phục nào, Adele, Jennifer Lopez... và hàng loạt ngôi sao sành điệu nhất diện gì trước cả thế giới.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.