Ireland: Bị trễ chuyến, du khách nam chạy đuổi theo máy bay yêu cầu phi công mở cửa

Ireland: Bị trễ chuyến, du khách nam chạy đuổi theo máy bay yêu cầu phi công mở cửa
HHT - Đến sân bay bị trễ giờ, du khách nam cãi nhau với nhân viên rồi bất ngờ lao thẳng ra đường băng, chạy đuổi theo máy bay yêu cầu phi công mở cửa.

Patrick Kehoe, vị khách 23 tuổi người Ireland, đã gây ra tình trạng khá hỗn loạn ở sân bay quốc tế Dublin, Ireland, hôm 27/9 vừa qua.

Sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ sáng theo giờ địa phương. Người đàn ông này cùng một hành khách nữ tới trễ giờ khi cổng lên máy bay đã đóng lại. Ban đầu, Kehoe đứng bên trong nhà ga Ballymun Garda, liên tục ra ký hiệu cho nhân viên mặt đất dừng máy bay lại.

Ireland: Bị trễ chuyến, du khách nam chạy đuổi theo máy bay yêu cầu phi công mở cửa ảnh 1
Sự cố xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không Ryanair tại sân bay quốc tế ở Ireland

Sau một hồi cãi nhau với nhân viên, đột nhiên, Kehoe lao thẳng ra đường băng. Khi đó, trên tay người này vẫn cầm theo một va li hành lý. Vị khách người Ireland cố gắng đuổi theo máy bay để yêu cầu phi công dừng lại.

Lập tức xe cảnh sát được điều tới xử lý sự cố. Người đàn ông bị khống chế ngay sau đó. Dù không lên được máy bay nhưng hành vi này của Kehoe khiến chuyến bay tới Amsterdam, Hà Lan, trễ 21 phút so với dự kiến.

Chia sẻ với BBC, một nhân viên phi hành đoàn cho biết người này “chạy từ nhà ga băng qua đường băng về phía máy bay” và rõ ràng “khá quyết tâm thực hiện chuyến bay của mình” khi vẫn còn mang theo va li xách tay.

Ireland: Bị trễ chuyến, du khách nam chạy đuổi theo máy bay yêu cầu phi công mở cửa ảnh 2
Vị khách nam với hành vi gây rối sân bay đã phải ra hầu tòa

Hiện vị khách này đang được bàn giao cho cảnh sát.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm