Irene và Seulgi (Red Velvet) có phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt

Irene và Seulgi (Red Velvet) có phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt
HHT - Bạn thích ai hơn: Irene dịu dàng hay Seulgi cá tính?

IreneSeulgi cùng là hai cô gái nổi bật của Red Velvet. Trong khi Irene sở hữu gương mặt xinh đẹp dịu dàng như búp bê thì các đường nét trên khuôn mặt Seulgi lại sắc sảo hơn. Và cả phong cách ăn mặc của hai cô gái cũng rất khác biệt, giúp cho Red Velvet trở nên đa dạng hơn hẳn.

Irene và Seulgi (Red Velvet) có phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt ảnh 1

Trong một chuyến bay trở về Hàn Quốc, IreneSeulgi đã có dịp thể hiện rõ sở thích ăn mặc của mình. Irene thì giản dị nhưng vẫn nữ tính khi để tóc xõa, mặc váy denim và áo sơ mi khoác ngoài làm điểm nhấn. Ngay cả dáng đứng của Irene cũng rất dịu dàng. Trong khi đó Seulgi lại xuất hiện đầy mạnh mẽ và nổi bật với trang phục có đủ ba màu cơ bản trắng, đỏ và đen.

Irene và Seulgi (Red Velvet) có phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt ảnh 2

Dù là cùng mặc áo thun trắng, nhưng cách phối đồ của IreneSeulgi cũng tạo thành những set đồ khác biệt. Irene nhẹ nhàng với áo khoác dài, tóc thả dài còn Seulgi búi tóc cao đầy năng động, sơ mi denim thả trễ vai đầy phóng khoáng.

Irene và Seulgi (Red Velvet) có phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt ảnh 3

Thêm một lần khác Irene - Seulgi chọn phong cách đối lập khi ra sân bay. Irene chọn váy hoa mềm mại, còn Seulgi đơn giản khỏe khoắn với quần jeans áo thun trắng. Kèm thêm đôi bốt cao cổ, mũ lưỡi trai đen là đủ tạo thành một Seulgi siêu ấn tượng dù chỉ diện toàn món đồ cơ bản.

Irene và Seulgi (Red Velvet) có phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt ảnh 4

Ngay cả khi tham gia show truyền hình, dù IreneSeulgi chọn trang phục, kiểu tóc và trang điểm hao hao nhau, thì vẫn tạo ra vẻ khác biệt. Irene chọn sơ mi kẻ đỏ - đen và buộc tóc đuôi ngựa, nhìn không quá đặc biệt. Nhưng Seulgi lại nổi bật hơn với áo in hoa nhí, váy đen và búi tóc trễ.

Irene và Seulgi (Red Velvet) có phong cách thời trang hoàn toàn khác biệt ảnh 5

Thêm một bằng chứng nữa cho thấy Irene chuộng phong cách đơn giản, nhẹ nhàng trong khi Seulgi luôn ấn tượng và phá cách. Từ trang phục đến kiểu tóc của Irene đều không quá đặc biệt. Nhưng vì quá xinh đẹp nên Irene có mặc giản dị đến mấy vẫn gây chú ý. Trong khi đó Seulgi luôn biến hóa với nhiều phong cách khác nhau.

Và chính sự khác biệt ấy đã giúp cho Irene - Seulgi trở thành hai mảng màu thú vị của Red Velvet.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm