Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước

HHT - Sau nhiều ngày nhá hàng, Isaac mới đây đã ra mắt phim ngắn "Vũ khí tối thượng" kết hợp cùng đạo diễn "Em chưa 18".

Phim ngắn Vũ khí tối thượng do Isaac nhập vai chính, đạo diễn bởi Lê Thanh Sơn, thuộc thể loại điệp viên, hành động pha chút viễn tưởng. Tuy chỉ là phim ngắn nhưng được đầu tư như một phim điện ảnh, Vũ khí tối thượng được thực hiện trong 3 tuần với 3 ngày quay “hết công suất”. 

Trong phim, Isaac cũng tự thực hiện các phân cảnh như bị treo trên cao, thả rơi xuống hay tung mình bay trong không trung. Anh cho hay mình hoàn toàn không sử dụng diễn viên đóng thế và chăm chỉ tập luyện cùng đạo diễn võ thuật trước khi quay. Nam diễn viên - ca sĩ cho biết tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời.

Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 1 Isaac vào vai điệp viên điển trai trong "Vũ khí tối thượng"
Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 2 Hình ảnh lịch lãm, mạnh mẽ của Isaac trong phim
Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 3
Isaac trong phim ngắn đấm đá rất kỳ công và cực khổ, ấy vậy mà điều khán giả quan tâm lại là món vũ khí mà nam ca sĩ dùng để chống lại bọn xấu. Nhiều cư dân mạng đã hài hước "cà khịa" về khẩu súng mà "điệp viên Isaac" sử dụng hao hao súng đồ chơi, bắn ra những tia laser đủ màu sắc. Có người lại bảo phim ngắn của Isaac giống Star Wars phiên bản "low-budget" (kinh phí thấp). 
Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 4 Loạt bình luận "khó đỡ" của khán giả khi xem phim ngắn của Isaac.
Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 5 Chuẩn "súng nước" đồ chơi tuổi thơ, lên nòng là "bắn" ra thứ ánh sáng nhiều màu sắc.
Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 6 Dính đạn của Isaac là xác định "bay đủ thứ màu" luôn...
Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 7 "Anh Isaac quá ngầu nên mọi thứ sai sai anh cầm đều được bỏ qua"- một netizen hóm hỉnh bình luận.
Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 8

Isaac tự mình thực hiện những pha hành động đẹp mắt trong phim

Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 9 Anh hoàn toàn không sử dụng cascadeur (người đóng thế) cho những phân cảnh mạo hiểm
Isaac cực khổ hóa soái ca điệp viên nhưng fan chỉ lo “cà khịa”... cây súng nước ảnh 10
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm