Isaac điển trai, lịch lãm khi xuất hiện trên tạp chí hàng đầu Hàn Quốc

Isaac điển trai, lịch lãm khi xuất hiện trên tạp chí hàng đầu Hàn Quốc
HHT - Isaac bất ngờ xuất hiện trong hàng loạt báo và tạp chí hàng đầu của Hàn Quốc, tong đó có tạp chí nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi là 10 Star- Korea Entertainment Media.

Sau chuyến tham dự Liên Hoan Phim Busan 2019 để giới thiệu phim Anh Trai Yêu Quái cùng ekip của mình, ca sĩ – diễn viên Isaac đã được giới thuyền thông Hàn Quốc quan tâm và đánh giá cao. Đặc biệt, Isaac được mời tham dự buổi chụp hình gương mặt Châu Á cho tạp chí 10 Star cùng trả lời phỏng vấn cho các báo nhân dịp lần thứ hai anh tham dự Liên Hoan Phim Busan. Theo đó, 10 Star đã đã dành hẳn 6 trang phỏng vấn độc quyền Isaac trong mục Gương mặt Châu Á.

Isaac điển trai, lịch lãm khi xuất hiện trên tạp chí hàng đầu Hàn Quốc ảnh 1
Isaac điển trai, lịch lãm khi xuất hiện trên tạp chí hàng đầu Hàn Quốc ảnh 2

Truyền thông Hàn dành nhiều lời khen ngợi đến Isaac với lời tựa “Diễn viên thần tượng Việt Nam Isaac bước lên thảm đỏ tại Liên hoan phim Busan”. Bài phỏng vấn chia sẻ: “Anh ấy đã trở thành một ngôi sao hàng đầu với ngoại hình đẹp trai và những màn trình diễn trên sân khấu tuyệt vời. Anh ấy đã ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ solo sau khi ban nhạc tan rã và khán giả dành cho biệt danh anh trai quốc dân, hiện anh ấy mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình sang điện ảnh.”

Isaac điển trai, lịch lãm khi xuất hiện trên tạp chí hàng đầu Hàn Quốc ảnh 3

Bài phỏng vấn xoay quanh vai diễn mới của Isaac trong phim Anh Trai Yêu Quái - phiên bản Việt Nam được remake từ phim Anh tôi vô số tội đình đám ở Hàn Quốc, cùng những khó khăn khi tách nhóm solo và trở thành nghệ sỹ thần tượng.

Isaac điển trai, lịch lãm khi xuất hiện trên tạp chí hàng đầu Hàn Quốc ảnh 4

Isaac chia sẻ: “Xuất thân từ ca sĩ thần tượng sẽ ít nhiều mang định kiến không thể diễn xuất tốt, nhưng tôi không từ bỏ, cho dù ca hát hay diễn xuất, tôi luôn nắm bắt cơ hội tốt, học hỏi những bậc tiền bối và theo thời gian tôi đã làm tốt hơn. Tôi nghĩ rằng nếu tôi cố gắng hết sức vào từng khoảnh khắc, giấc mơ của tôi sẽ thành hiện thực.”

Isaac điển trai, lịch lãm khi xuất hiện trên tạp chí hàng đầu Hàn Quốc ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm