IVE, NewJeans tạo xu hướng thẩm mỹ mới tại Hàn: Không phải mặt V-line, môi căng mọng!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các chuyên gia thẩm mỹ chỉ ra một xu hướng phẫu thuật mới được phái nữ ưa chuộng vào mùa Hè năm nay, chính là chỉnh sửa đường chân tóc. Xu hướng này được tạo ra nhờ sự nổi tiếng của các nhóm nữ thế hệ mới đình đám như IVE, NewJeans, LE SSERAFIM.

Trước đó xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ như mặt V-line, sống mũi cao thẳng hay tiêm filler môi... được nhiều người ưa chuộng. Mùa Hè năm nay, trào lưu mới đã thay đổi cục diện. Theo trang Hankyung, xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ đường chân tóc mang cảm giác "tự nhiên, ngây thơ, trong sáng" giống các nhóm nữ đang nổi như IVE, NewJeans, LE SSERAFIM đang được phụ nữ trong độ tuổi 20 cực yêu thích.

IVE, NewJeans tạo xu hướng thẩm mỹ mới tại Hàn: Không phải mặt V-line, môi căng mọng! ảnh 1
IVE, NewJeans tạo xu hướng thẩm mỹ mới tại Hàn: Không phải mặt V-line, môi căng mọng! ảnh 2

Trang Hankyung mô tả, bước vào một phòng khám đông đúc tại Gangnam (Seoul), thay vì nghe thấy những cuộc trò chuyện về việc nâng mũi hay tiêm filler môi thì giờ đây, bạn sẽ nhìn thấy nhiều người mang theo ảnh của các nhóm nữ như IVE, NewJeans..., mong muốn có được vẻ ngoài "ngây thơ và trong sáng" như vậy.

Cô Lee - một nhân viên văn phòng chia sẻ với Hankyung về mong muốn thay đổi ngoại hình trong mùa Hè này: "Tôi từng để mái bằng, nhưng sau khi nhìn thấy phong cách mới đây của các thần tượng, tôi muốn có một kiểu tóc lộ trán trông thật mới mẻ. Tôi muốn có một mái tóc trông tươi mới, đầy sức sống như NewJeans vì giờ là mùa Hè".

IVE, NewJeans tạo xu hướng thẩm mỹ mới tại Hàn: Không phải mặt V-line, môi căng mọng! ảnh 3

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được yêu cầu tạo ra cho khách hàng một đường chân tóc gọn gàng, tự nhiên và mang lại cảm giác ngây thơ, trong sáng như các idol. Xu hướng để tóc dài tự nhiên, trông như được chải mượt mà cũng là nguyên nhân giúp thủ thuật phẫu thuật chân tóc được ưa chuộng.

IVE, NewJeans tạo xu hướng thẩm mỹ mới tại Hàn: Không phải mặt V-line, môi căng mọng! ảnh 4

Đường chân tóc nối với trán là phần quan trọng, ảnh hưởng tới đường nét và hình dáng khuôn mặt. Dù có thể trang điểm để tạo đường chân tóc hay che đi, nhưng cũng không mang lại hiệu quả lâu dài. Phẫu thuật thẩm mỹ đường chân tóc sẽ mang lại hiệu quả bền lâu hơn, bằng việc lấp đầy các phần trống trên da đầu, qua đó giúp gương mặt trở nên cân đối, gọn gàng hơn. Tùy theo nhu cầu tài chính mà có 2 phương pháp thực hiện: Rạch và không rạch.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết đây là một xu hướng thẩm mỹ khá nguy hiểm và dễ gây ra tác dụng phụ, gây nên hiện tượng "đầu búp bê", làm mất đi sự tự nhiên của mái tóc. Các phần tóc mới có thể gây ngứa, sưng tấy và để lại sẹo nếu không được chăm sóc kỹ.

IVE, NewJeans tạo xu hướng thẩm mỹ mới tại Hàn: Không phải mặt V-line, môi căng mọng! ảnh 8
Theo Hankyung
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm