Jack hóa “tổng tài” góp mặt tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Chị Mười Ba“

HHT - Mới đây, Jack khiến khán giả thích thú với tạo hình chuẩn "soái ca" cùng bộ suit đen lịch lãm và mái tóc bạch kim ấn tượng. Tuy nhiên, các Đóm lại lo lắng vì nam ca sĩ lộ rõ thân hình gầy gò hơn trước.

Sự xuất hiện của Jack khiến các Đóm - fan hâm mộ của nam ca sĩ - vô cùng háo hức. Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn nhận ra nhan sắc ngày càng thăng hạng của Jack.

Jack hóa “tổng tài” góp mặt tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Chị Mười Ba“ ảnh 1 Jack xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện ra mắt phim "Chị Mười Ba" của diễn viên Thu Trang.
Jack hóa “tổng tài” góp mặt tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Chị Mười Ba“ ảnh 2 Ca sĩ Jack xuất hiện cùng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật tại sự kiện.

Không chỉ có những lời khen ngợi về ngoại hình, các Đóm cũng nhắn nhủ Jack giữ gìn sức khỏe vì trông nam ca sĩ khá gầy gò. Nhiều khán giả để lại bình luận: "Dạo này cuối năm nên công việc nhiều hả anh, anh ốm rồi đó", "chắc Meo lo ra mắt sản phẩm mới đây".

Jack hóa “tổng tài” góp mặt tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Chị Mười Ba“ ảnh 3 Hình ảnh sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của Jack.

Jack sẽ cho ra mắt sản phẩm mới mang tên chính fandom của nam ca sĩ là Đom Đóm vào ngày 26/12. Đây là sản phẩm tiếp theo của Jack sau Hoa Hải Đường.

Trong khi Jack đang tất bật với dự án cuối năm thì các Đóm cũng không quên tổng kết hành trình thiện nguyện ý nghĩa suốt 9 tháng của năm 2020.

Trong suốt 9 tháng qua, Đom Đóm đã kêu gọi ủng hộ cộng đồng số tiền gần 1,1 tỷ đồng cùng với nhiều vật dụng cần thiết. Đây là tấm lòng của cộng đồng Đóm trong và ngoài nước, với các cô chú lớn tuổi, các anh chị thành đạt, các bạn sinh viên vừa có đồng lương làm thêm đầu đời. Ngoài ra, còn có các bạn học sinh sẵn sàng gói ghém từng quyển vở, cây bút, cánh thiệp động viên những người cần giúp đỡ trong xã hội.

Jack hóa “tổng tài” góp mặt tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Chị Mười Ba“ ảnh 4 Một số hình ảnh đẹp mà cộng đồng Đom Đóm đã thực hiện trong thời gian qua.

Những hoạt động thiện nguyện của nhà Đóm đã được triển khai như: Chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, hỗ trợ người dân gặp hạn mặn tại các tỉnh miền Tây, hỗ trợ bữa ăn cho trẻ em nghèo, thành lập quỹ Đom Đóm, thăm và động viên bệnh nhi nhân dịp Quốc tế thiếu nhi và nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong năm 2020.

Hàng loạt những bình luận của khán giả cùng lời cảm ơn và đầy tự hào dành cho nhà Đóm. Đom Đóm là một trong những cộng đồng fandom lớn nhất nhì V-Biz. Bên cạnh việc ủng hộ tinh thần cho nam ca sĩ Jack thì nhà Đóm luôn hợp sức thực hiện những hoạt động có ích cho xã hội.

Jack hóa “tổng tài” góp mặt tại sự kiện ra mắt phim điện ảnh “Chị Mười Ba“ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm