Jack tái xuất với MV mới, lột xác chóng mặt từ hình ảnh đến âm nhạc

Jack tái xuất với MV mới, lột xác chóng mặt từ hình ảnh đến âm nhạc
HHT - Sau thời gian khiến fan chờ đợi, Jack đã chính thức giới thiệu MV “Là 1 Thằng Con Trai” với màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới.

Bên cạnh bộ đôi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - Trần Thanh Huy, trong MV mới của Jack còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Trần Trung và nữ diễn viên Khánh Vân. Nếu Trần Trung ghi dấu ấn với ngoại hình nam tính trên các sàn cat-walk thì Khánh Vân lại nhận được không ít thiện cảm sau khi vào vai Trà Long của phim điện ảnh “Mắt Biếc”

MV "Là 1 thằng con trai" của Jack

Nói về lần xuất hiện của mình trong MV “Là 1 Thằng Con Trai”, nữ diễn viên trẻ Khánh Vân chia sẻ: “Việc đóng MV là một trải nghiệm thú vị của Vân. Hơn nữa, Vân được làm việc chung với đội ngũ ê-kíp rất sáng tạo. Cả anh Dũng, anh Huy và Jack đều truyền cho mình nguồn năng lượng rất lớn khiến Vân như bị cuốn theo guồng làm việc liên tục”. Khi được hỏi riêng về Jack, Khánh Vân bày tỏ sự ngưỡng mộ tinh thần làm việc nghiêm túc cũng như nhiệt tình của Jack trên trường quay. 

Khánh Vân và Trần Trung tham gia MV của Jack.

Jack tiết lộ anh đã thức đến tận 3 giờ sáng, ngủ 3 tiếng và tiếp tục lịch trình quay vào lúc 6 giờ sáng. Nhờ vậy có thể đảm bảo đúng lịch trình quay 2 ngày cho MV “Là 1 Thằng Con Trai”. Mặt khác, Jack còn cho biết thêm việc mình muốn tranh thủ làm việc hết công suất để cho ra mắt MV “Là 1 Thằng Con Trai” là vì không muốn gia đình Đóm phải chờ mình quá lâu nữa. 

Jack tái xuất với MV mới, lột xác chóng mặt từ hình ảnh đến âm nhạc ảnh 2

“Là 1 Thằng Con Trai” đánh dấu bước lột xác của Jack với hình ảnh trưởng thành hơn, nhiều năng lượng hơn và cá tính hơn. Khi sáng tác ca khúc này, Jack đã chọn chất nhạc Disco của những thập niên 80s, 90s làm "gia vị" chủ đạo, đem lại sự mới mẻ cũng như bất ngờ cho fan của mình. Dự án "Là 1 thằng con trai" còn có sự góp mặt của DJ Hoaprox trong vai trò music producer. 

Jack tái xuất với MV mới, lột xác chóng mặt từ hình ảnh đến âm nhạc ảnh 3

Cùng với âm nhạc mang đến màu sắc mới trẻ trung, đoạn vũ đạo trong MV cũng là một trong những điều mà Jack muốn dành tặng riêng cho Đom Đóm, fandom của mình. Vũ đạo có tên gọi ngộ nghĩnh “Mài Mái Mai” là sản phẩm sáng tạo của biên đạo Tân RedCat Jack. Jack cho hay “ban đầu sợ không dám nhảy vì Jack tung tăng thì được chứ nhảy có biên đạo bài bản thì chưa. Thế nhưng, khi làm việc với anh Tân, làm động tác khá vui, cuối cùng Jack đã nhảy được trước ống kính rồi đây”. 

Jack tái xuất với MV mới, lột xác chóng mặt từ hình ảnh đến âm nhạc ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm