Jack thông báo hủy show diễn tại Úc vì dịch Covid-19 và sợ fan lo lắng

HHT - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Jack đã đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc sẽ tạm hoãn biểu diễn tại một sự kiện âm nhạc ở Úc.

Trước khi trở lại với MV Là 1 thằng con trai trong tháng 3, trên các diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện poster của một sự kiện âm nhạc tại Úc, với sự góp mặt của Jack cùng nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng khác như Đan Trường, Việt Hương, Hiền Hồ,... Các fan của Jack đã hy vọng đây sẽ là sân khấu live đầu tiên của riêng của anh chàng sau thời gian vắng bóng.

Tuy nhiên, đơn vị quản lý của Jack mới đây đã cho đăng tải một đoạn thông báo về việc tạm hoãn lịch trình tham gia sự kiện show Từng Yêu tại Úc. Nguyên nhân được phía Jack đưa ra là dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và nam ca sĩ không muốn các fan của mình lo lắng.
Jack thông báo hủy show diễn tại Úc vì dịch Covid-19 và sợ fan lo lắng ảnh 1 Jack thông báo hủy lịch trình tại Úc vì dịch Covid-19

Nguyên văn dòng trạng thái của Jack và ê-kíp trên trang fanpage:

Cáo lỗi về việc huỷ lịch trình biểu diễn của Jack tại Úc trong ngày 27-29/3

Đơn vị quản lý của nghệ sĩ Jack xin thông báo:

Theo lịch trình được ấn định trước, Jack sẽ có dịp gặp gỡ các khán giả tại Úc cũng như khán giả Hải Ngoại trong Live Show Từng Yêu, được diễn ra vào ngày 27 - 28 - 29/03.

Tuy nhiên, vì tình hình diễn biến dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp đang dần trở nên phức tạp trên toàn thế giới, vì sự an toàn của khán giả cũng như không muốn làm fan lo lắng, Jack và phía công ty quản lý quyết định sẽ tạm hoãn việc tham dự sự kiện nêu trên.

BTC Live Show Từng Yêu mới đây cũng vừa thông báo tạm hoãn chương trình, thông tin được đăng tải trên fanpage chính thức.

Jack xin hẹn gặp khán giả tại Úc trong một dịp thích hợp và an toàn khác. Đi kèm thông báo này, Jack cũng muốn gửi đến lời cám ơn và xin lỗi tới những khán giả yêu mến mình tại Úc và khán giả Hải Ngoại. Jack mong sớm được gặp mọi người trong một dịp thích hợp hơn.

Bên cạnh đó, Jack cũng gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ cùng với các khán giả của mình: Dù ở bất kì đâu, chúng ta cũng hãy luôn nhớ giữ gìn sức khoẻ, tránh tụ tập chỗ đông người, nhớ đeo khẩu trang - rửa tay thường xuyên. Và quan trọng hơn hết là cùng nhau suy nghĩ đến những điều lạc quan nhất.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm