Jang Mi khóc hết nước mắt trong MV nhạc phim của "Tìm Vợ Cho Bà"

Jang Mi khóc hết nước mắt trong MV nhạc phim của "Tìm Vợ Cho Bà"
HHT - Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa Tìm Vợ Cho Bà sẽ chính thức ra mắt khán giả. Mới đây, nhà sản xuất đã giới thiệu MV nhạc phim do chính Jang Mi thể hiện.

Được biết, ca khúc nhạc phim Ký Ức Vỡ Đôi là một sáng tác do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ chắp bút. Trong MV mới được tung ra, mặc dù chỉ xuất hiện một mình, nhưng người xem vẫn có thể cảm nhận phần nào tâm sự, nỗi buồn mà Jang Mi thể hiện. Nữ diễn viên chia sẻ khi thể hiện ca khúc cũng như quay MV, cô hoàn toàn hoá thân, đặt mình vào vị trí của nhân vật Linh

Jang Mi khóc hết nước mắt trong MV nhạc phim của "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 1
Jang Mi khóc hết nước mắt trong MV nhạc phim của "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 2

Đáng chú ý trong MV, NSX "nhá hàng" cho người xem một phân cảnh khá đặc biệt: Long (S.T) cầu hôn Linh (Jang Mi) nhưng vì một lý do nào đó cô lại từ chối với tâm trạng vô cùng đau khổ. Jang Mi tiết lộ đây chính là cảnh quay đáng nhớ nhất của cô sau cả quá trình đóng phim. Nguyên nhân cũng vì phân đoạn này được thực hiện sau khi cả đoàn tạm thời nghỉ một tuần, bản thân cô và anh S.T cùng cả ekip đều lo sẽ mất kha khá thời gian để có thể lấy lại cảm xúc.

Jang Mi khóc hết nước mắt trong MV nhạc phim của "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 3
Jang Mi khóc hết nước mắt trong MV nhạc phim của "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 4

Bên cạnh đó, Jang Mi cũng chia sẻ thêm về dự định âm nhạc trong thời gian tới của mình. Theo đó, nữ ca sĩ khẳng định cô luôn biết ơn, trân trọng khán giả đã yêu mến mình trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là một người trẻ mới vào nghề như cô. Mặt khác cũng vì vậy mà Jang Mi đã bị áp lực trong một thời gian với danh hiệu “Thánh nữ Bolero”. 

Jang Mi khóc hết nước mắt trong MV nhạc phim của "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 5
Jang Mi khóc hết nước mắt trong MV nhạc phim của "Tìm Vợ Cho Bà" ảnh 6

Mặc dù Bolero là “ân nhân” đã giúp Jang Mi được nổi tiếng nhưng Jang Mi cho biết cô nhận thấy bản thân hiện tại vẫn còn thiếu sự từng trải để có thể theo đuổi dòng nhạc này. Do đó, cô nàng quyết định sẽ tập trung phát triển thể loại nhạc phù hợp với các bạn trẻ cũng như độ tuổi của mình hơn.

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm