Jang Mi lần đầu kết hợp cùng nhóm Zero 9 ra mắt album nhạc phim

Jang Mi lần đầu kết hợp cùng nhóm Zero 9 ra mắt album nhạc phim
HHT - Tối ngày 16/03, Tino – Zero 9 – Usagi kết hợp cùng với Jang Mi ra mắt Album OST "About Youth". Đây cũng là một dự án phim web drama lần đầu tiên do ê-kíp Hàn Quốc sản xuất với tựa đề “Đã đến lúc chúng ta đi Việt Nam”.

About Youth (Tên tiếng Việt: Đã đến lúc chúng ta đi Việt Nam) là một bộ phim web drama xoay quanh về câu chuyên ước mơ, tình yêu của những bạn trẻ hai nước Việt - Hàn. Ngoài sự tham gia của dàn diễn viên Jang Mi, Kim Young Dae, Son Woo hyun, Cha Bo Sung…, bộ phim còn có sự góp mặt đặc biệt của Tăng Nhật Tuệ, Tino và các thành viên nhóm Zero9. Dự kiến About Youth sẽ được phát sóng 19h tối thứ 5 hàng tuần trên kênh YouTube của phim.

Jang Mi lần đầu kết hợp cùng nhóm Zero 9 ra mắt album nhạc phim ảnh 1

Với lần kết hợp lần này ngoài việc tham gia vai diễn trong bộ phim web drama, các học trò nhà Tăng Nhật Tuệ cũng góp giọng trong các ca khúc nhạc phim và cho ra mắt Album OST About Youth. Với ý tưởng thực hiện và nội dung mới lạ, những ca khúc trong album hứa hẹn đem đến cho khán giả những giai điệu trẻ trung, năng động, dễ thương. 

Sau Album OST About Youth, trong thời gian tới nhóm Zero 9 cũng bắt đầu tất bật chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Còn TinoUsagi vẫn đang trong kế hoạch và sẽ được bật mí trong thời gian sớm nhất đến khán giả và người hâm mộ.    

Jang Mi lần đầu kết hợp cùng nhóm Zero 9 ra mắt album nhạc phim ảnh 2
Jang Mi
Jang Mi lần đầu kết hợp cùng nhóm Zero 9 ra mắt album nhạc phim ảnh 3
Tino
Jang Mi lần đầu kết hợp cùng nhóm Zero 9 ra mắt album nhạc phim ảnh 4
Nhóm Usagi
Jang Mi lần đầu kết hợp cùng nhóm Zero 9 ra mắt album nhạc phim ảnh 5
Nhóm Zero9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm