Jennie BLACKPINK khoe phong cách chuẩn "girl crush" trên 6 trang bìa tạp chí ELLE Hàn

HHT - Cô nàng Jennie BLACKPINK được nhận xét là có phong cách ngày càng táo bạo. Mới đây, khi xuất hiện trên 6 trang bìa tạp chí ELLE Hàn số tháng 2/2022, nữ idol gây sốc khi khoe thân hình vô cùng quyến rũ.
Jennie BLACKPINK khoe phong cách chuẩn "girl crush" trên 6 trang bìa tạp chí ELLE Hàn ảnh 1

Jennie là thành viên đầu tiên của BLACKPINK có loạt bìa trên ngũ đại tạp chí của showbiz xứ Hàn trong năm 2022. Cô xuất hiện với 6 phiên bản bìa đẹp ấn tượng, trang phục táo bạo.

Jennie BLACKPINK khoe phong cách chuẩn "girl crush" trên 6 trang bìa tạp chí ELLE Hàn ảnh 2

Loạt bìa lần này của Jennie tiếp tục được Chanel, nhãn hàng mà cô làm đại sứ thương hiệu toàn cầu đẩy bìa. Phong cách của Jennie trên 6 bức ảnh bìa mang đậm chất girl crush, cô cũng là người mẫu cho chiến dịch quảng cáo toàn cầu của BST trang sức cao cấp Chanel Coco Crush.

Jennie BLACKPINK khoe phong cách chuẩn "girl crush" trên 6 trang bìa tạp chí ELLE Hàn ảnh 3

Được đánh là là biểu tượng thời trang của giới trẻ, khi được hỏi về các khái niệm icon hay unique, Jennie chia sẻ: "Thật vinh dự khi được trở thành nguồn cảm hứng và biểu tượng của ai đó. Khi mọi người mô tả tôi bằng những từ này, tôi cảm thấy mình cần phải thể hiện hình ảnh bản thân ngày càng tốt hơn."

Jennie BLACKPINK khoe phong cách chuẩn "girl crush" trên 6 trang bìa tạp chí ELLE Hàn ảnh 4

Trong loạt hình lần này, Jennie tiếp tục khoe thân hình cực phẩm.

Jennie BLACKPINK khoe phong cách chuẩn "girl crush" trên 6 trang bìa tạp chí ELLE Hàn ảnh 5

Từ sau khi có chuyến công tác tại Mỹ trở về trong năm 2021, phong cách của Jennie ngày càng táo bạo, cô đặc biệt thích khoe vòng eo siêu nhỏ và săn chắc, thành quả của sự tập luyện bền bỉ. Có thể nói, nhan sắc của Jennie ngày càng mặn mà và cho dù khoe cơ thể, nữ idol cũng rất biết cách tiết chế để không mang đến cảm giác phản cảm.

Jennie BLACKPINK khoe phong cách chuẩn "girl crush" trên 6 trang bìa tạp chí ELLE Hàn ảnh 6

Jennie vừa đón sinh nhật 26 tuổi vào ngày 16/1 vừa qua với vô vàn lời chúc mừng từ không chỉ từ người hâm mộ, mà còn từ rất nhiều các thương hiệu lớn, các tổ chức và người nổi tiếng trên thế giới.

Jennie BLACKPINK khoe phong cách chuẩn "girl crush" trên 6 trang bìa tạp chí ELLE Hàn ảnh 10
Tin liên quan