Jennie (BLACKPINK) quá được ưu ái khi tham gia không chỉ 1 mà đến 2 show của Yoo Jae Suk

Jennie (BLACKPINK) quá được ưu ái khi tham gia không chỉ 1 mà đến 2 show của Yoo Jae Suk
HHT - Các fan vô cùng bất ngờ và hào hứng trước thông tin này bởi trước đây, YG rất hiếm khi cho BLACKPINK xuất hiện thường xuyên trên truyền hình.

Cách đây hơn 1 tuần, thành viên Jennie của BLACKPINK đã được thông báo sẽ tham gia Really - một show thực tế mới của SBS với sự chủ trì của MC đình đám Yoo Jae Suk. Show gồm 6 tập và bắt đầu lên sóng vào tháng 11, kể về 8 người nổi tiếng mắc kẹt trong một vùng đất bỏ hoang.

Jennie (BLACKPINK) quá được ưu ái khi tham gia không chỉ 1 mà đến 2 show của Yoo Jae Suk ảnh 1

Vào 1/ 10 mới đây, truyền thông Hàn lại tiếp tục đưa tin Jennie sẽ góp mặt trong show thực tế thứ 2 của Yoo Jae Suk mang tên Kids These Days (tạm dịch: Giới trẻ ngày nay). Chương trình nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các thế hệ, Jennie đại diện cho giới trẻ còn Yoo Jae Suk đại diễn cho thế hệ cũ. Tập thử nghiệm cũng sẽ lên sóng vào tháng 11 trên kênh cáp JTBC.

Jennie (BLACKPINK) quá được ưu ái khi tham gia không chỉ 1 mà đến 2 show của Yoo Jae Suk ảnh 2
Jennie trên Running Man.

Các fan vô cùng bất ngờ và hào hứng trước thông tin này bởi trước đây, YG rất hiếm khi cho BLACKPINK xuất hiện thường xuyên trên truyền hình. Nhưng sau sự nổi tiếng vượt bậc của Jennie sau Running Man, cô nàng đã được tham gia không chỉ 1 mà đến 2 show thực tế của Yoo Jae Suk. Nhiều cư dân mạng cho rằng "MC quốc dân" rất yêu quý Jennie nên mới tin tưởng mời cô nàng tham gia chương trình của mình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm